Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT

0
116

Thứ Tư, ngày 01/01/2020 13:37 PM (GMT+7)

Bentley vừa cho ra mắt phiên bản giới hạn kỷ niệm sự kiện Continental GT W12 phá kỷ lục cuộc đua lên đỉnh Pikes ở Mỹ.

Bentley giới thiệu phiên bản đặc biệt của Continental GT W12, kỷ niệm giành chiến thắng cuộc đua tại Pikes Peak International Hill Climb 2019, giải đua leo đỉnh dành cho những xe mới sản xuất. Điểm nhấn của bản giới hạn đặc biệt nằm ở màu sơn ngoại thất màu xanh lá cây Radium độc quyền từ Mulliner, trang trí thêm với nhiều chi tiết bằng sợi carbon.

Khách hàng thêm tùy chọn chữ 100 in trên lưới tản nhiệt để ghi nhận 100 năm của nhà sản xuất ôtô. Hiện tại, Bentley chưa công bố giá bán của Continental GT Limited Edition Pikes Peak. Xe được trang bị bộ mâm hợp kim có kích thước lên đến 22 inch thiết kế đa chấu sơn đen mờ, kết hợp với lốp hiệu suất cao Pirelli P Zero Color Edition và bộ kẹp phanh màu xanh lá.

Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT - 1

Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT - 2

Nội thất da cao cấp, ghế bọc da, trang trí với các điểm nhấn cùng màu ngoại thất, mạ crôm. Bảng táp-lô bằng sợi carbon, trang trí với bản đồ đường đua tại đỉnh Pikes cùng thành tích đạt kỷ lục 10 phút và 18.488 giây. Cả 15 xe có đồ họa đường đua khác nhau. Và decal “Pikes Peak” bên hông, Ghế bọc da Alcantara, kết hợp với chỉ khâu tương phản màu xanh lá cây, tựa đầu thêu biểu tượng đỉnh Pikes.

Bentley Continental GT trở thành chiếc xe chạy nhanh nhất từ ​​trước đến nay hoàn thành cuộc đua chinh phục ngọn đồi mang tính biểu tượng của Mỹ. Và họ đã đưa ra một phiên bản giới hạn của Bentley Continental GT để kỷ niệm chiến thắng tại giải đua ô tô leo đồi Pikes hồi tháng Sáu năm 2019. Cuộc đua diễn ra ở Colorado, có khoảng cách là 12,5 dặm dài, leo cao gần 5,000ft và kết hợp với 156 góc cua khác nhau.

Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT - 3

Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT - 4

Chiếc Continental GT đã đánh bại kỷ lục trước đó cho một chiếc xe sản xuất ra, được thiết lập bởi một chiếc Porsche 911 Turbo S vào năm 2015. Chiếc Bentley đạt đến đỉnh của cuộc leo núi trong thời gian 10:18.4 vượt kỷ lục cũ 8.4 giây

Phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn 15 xe và khách hàng có thể đặt hàng từ tháng 12/2019. Xe trang bị khối động cơ 6.0 W12 tăng áp kép, cho công suất 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900Nm. Chiếc Continental GT tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa 333 km/h.

Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT - 5

Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT - 6

Chỉ có 15 chiếc xe phiên bản đặc biệt sẽ được sản xuất và tất cả sẽ được sơn màu đen hoặc màu xanh lá cây retina. Màu xanh lá cây được mượn từ các màu được sử dụng trên chiếc xe chiến thắng, trong khi chi tiết màu đen bóng được sử dụng trên mui xe, gương cánh và vè cản trước cho tương phản.

Hình ảnh chi tiết về phiên bản Bentley Continental GT hiên bản đặc biệt Pikes Peak:Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT - 7

Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT - 8

Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT - 9

Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT - 10

Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT - 11

Tận mục sở thị phiên bản Pikes Peak mới của Bentley Continental GT - 12

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/tan-muc-so-thi-phien-ban-pikes-peak-moi-cua-bentley-continental-gt…Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/tan-muc-so-thi-phien-ban-pikes-peak-moi-cua-bentley-continental-gt-c31a751228.html

Toyota Yaris thế hệ mới ngầu hơn với hai gói độ ngoại thất

Mẫu xe hatchback Toyota Yaris thế hệ mới được bổ xung thêm hai gói độ ngoại thất Dynamic TRD và Posh Modellista mang lại phong…

Nguồn: 24h.com.vn