Tất cả mẫu xe Audi A1 mới 2018 đều đẩy mạnh tính năng và công nghệ

0
761
XE AUDI A1 2018
Tất cả mẫu xe Audi A1 mới 2018 đều đẩy mạnh đặc tính và công nghệ

Audi hiện đang chuẩn bị ra mắt xe siêu nhỏ A1 thế hệ thứ hai của họ vào năm 2018. Các báo cáo chỉ hướng sự chú ý vào việc nó trở nên tinh vi hơn.

Theo AutoExpress, những thay đổi lớn nhất là ở thiết kế của nó (mặc dù vẫn tiến triển hơn những thay đổi lớn khác), cải tiến mức độ thoải mái và công nghệ, cộng với tăng tính thực tế của nó. Nền tảng A0 mới sẽ cho phép A1 tăng kích thước, tăng khoảng 90mm (3,5 in) so với mẫu xe hiện tại và cung cấp không gian lớn hơn cho người ngồi phía sau.

Cùng với một nền tảng mới cho động cơ mới, và cho mẫu A1 này có nghĩa là một phiên bản thiết kế lại của động cơ tăng áp ba xi-lanh 1,0 lít hiện tại. Với công suất tối đa khoảng 100 HP. Cũng có thể Audi sẽ lắp động cơ xăng và động cơ diesel 1.5 lít mới của tập đoàn VW cho mẫu xe A1, mặc dù có nhiều khả năng họ sẽ ra mắt mẫu xe A3 tiếp theo đầu tiên.

Xét về tính thẩm mỹ tổng thể, báo cáo cho thấy chúng ta có thể nhìn vào đèn pha sắc nét hơn với ký hiệu ánh sáng ban ngày mới và độc đáo, đèn hậu rộng hơn (tương tự như đèn sau được làm mới trên mẫu A3) và đồng hồ hiển thị cuộn ngang sẽ được cung cấp như là một tùy chọn ngang qua dãy. Bên trong, A1 sẽ có buồng lái ảo Virtual Cockpit 12,3 “của Audi cũng như ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto trên một phiên bản đã cập nhật của hệ thống giải trí MMI của hãng.

Đối với khả năng của một RS1, nhiều báo cáo từ tuần trước đã nói về chiếc xe “tên lửa” có công suất tối đa 280 mã lực,có thể được đến buổi triễn lãm xe hơi Geneva vào năm tới.

Cuối cùng, việc sản xuất sẽ được chuyển từ Brussels đến nhà máy Martorell của SEAT ở Barcelona. Nơi những chiếc xe hatchback nhỏ nhất của Audi sẽ được sản xuất cùng với Ibiza.