Tất cả Suzuki Swift Sport có kiểu dáng mới và động cơ Turbo

0
643
Suzuki Swift Sport 2017 kieu dang moi dong co turbo
Tất cả Suzuki Swift Sport có kiểu dáng mới và động cơ Turbo

Trước khi Suzuki công bố tất cả các Swift mới ở tháng chín tại Paris Motor Show. Chúng tôi đã được cho xem trước bản mới nhất của Swift Sport qua những bức ảnh được thăm dò của các nhiếp ảnh gia.

Khi phần còn lại của dãy Swift cập nhật, chiếc Sport dễ dàng được xác định từ mô hình nhờ đi vào chiếc xe được định hình và nội thất được đại tu.

Đáng kể nhất, đã kiểm tra thử nghiệm chiếc xe này bằng  một spoiler lớn hơn và khe hút khí lớn hơn so với xe tiêu chuẩn. Đem lại cho các mô hình hiệu quả, tập trung nhiều hơn nữa xuất hiện trên đường. Ngoài ra, chiếc xe đã được cài đặt với đèn phía trước và vòm bánh xe phía sau, mở rộng trang trí năm bánh xe, một spoiler nhỏ và ống xả kép.

Nguồn điện cho New Suzuki Swift Sport cần được cung cấp bởi cùng một cơ tăng áp 1,4 lít bốn xi-lanh như Vitara S. Khi được cài đặt cho phiên bản cùng với Swift, động cơ này cung cấp 140 mã lực và có một cơ hội tốt cho rằng con số này sẽ được duy trì, hoặc tăng nhẹ cho Swift Sport. Số sàn 6 tốc độ truyền tải sau đó là tiêu chuẩn.

136 mã lực hiện có của Swift Sport đã chứng tỏ được sự mạnh mẽ của hatchback vì vậy với sức mạnh hơn một chút. Một khung gầm được điều chỉnh và trọng lượng ít hơn, chiếc xe mới có các thành phần thệm chí còn tốt hơn.