Tesla Model S bỗng dưng bốc cháy trong nhà xe lúc nửa đêm

0
147

Thứ Ba, ngày 07/05/2019 09:00 AM (GMT+7)

Trong vòng một tháng qua đã xảy ra hai vụ cháy xe Telsa.

Theo Sở cứu hỏa San Francisco, một chiếc xe Tesla Model S đã bốc cháy trong garage lúc nửa đêm, khói bốc lên ở gần lốp sau bên phải của chiếc xe mặc dù lúc đó xe không được cắm sạc. Ngay lập tức các lính cứu hoả đã có mặt và dập tắt đám cháy, đưa chiếc xe ra ngoài, may mắn không có bất cứ ai bị thương.

Tesla Model S bỗng dưng bốc cháy trong nhà xe lúc nửa đêm - 1

Một đại diện của Tesla cho biết, “Khả năng bị cháy của xe Tesla thấp hơn 10 lần so với những chiếc xe chạy xăng/dầu thông thường. Trong trường hợp này, chúng tôi chưa phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy vụ cháy xuất phát từ trục trặc của chiếc xe. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng khả năng bị cháy thấp hơn 10 lần vẫn chưa đủ an toàn và chúng tôi sẽ cố gắng để hạ thấp nhất có thể khả năng bị cháy của xe Tesla”.

Các vụ cháy xe khiến Tesla gặp rất nhiều rắc rối trong thời gian vừa qua. Một số trường hợp Tesla bị cháy sau khi xảy ra tai nạn nhưng cũng có vài chiếc bỗng dưng bốc cháy dù không chịu bất cứ tác động nào từ bên ngoài.

Trước đó, vào tháng Tư, một chiếc Model S đang đỗ trong nhà xe ở Thượng Hải đã bốc cháy. Tesla cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc trên.

Công nghê sạc điện siêu thông minh của Telsa Model S

Khi chiếc xe Tesla đậu gần đó khu vực sạc, Tesla sẽ kiểm soát hoạt động thông minh của nó, công việc còn lại sẽ giao…

Nguồn: 24h.com.vn