Tesla thí điểm tự động 2.0 nhận radar bổ sung và “Ba máy ảnh”

0
396
Tesla thí điểm tự động 2.0 nhận radar bổ sung và "Ba máy ảnh"

Tesla đang làm việc trên một lựa chọn nâng cấp cơ khí cho các mô hình của nó để chuẩn bị khởi động Thí điểm tự động 2.0.

Hệ thống thí điểm tự động hãng xe điện được giới thiệu vào tháng 9 năm 2014 với một máy ảnh phía trước, một radar phía trước và một bộ cảm biến siêu âm 360 độ. Kể từ đó, các hệ thống đã được cập nhật trên không trung để cung cấp chức năng tự động cầm lái và tự động đỗ xe nhưng để cho Teslas trở thành hoàn toàn tự trị, một số thay đổi cơ học có thể được thực hiện.

Tesla thí điểm tự động 2.0 nhận radar bổ sung
Tesla thí điểm tự động 2.0 nhận radar bổ sung và “Ba máy ảnh”

Electrek báo cáo rằng phiên bản thứ hai của Autopilot sẽ yêu cầu hệ thống radar thêm xung quanh chiếc xe, có thể một ở mỗi góc, và cũng là một hệ thống camera thứ ba chỉ ra từ phía trước.

Đó là chưa biết khi Autopilot 2.0 sẽ được giới thiệu nhưng nó sẽ có một số cách tắt như các cảm biến mới vẫn chưa được thêm vào sản xuất xe. Ngay cả khi Tesla bắt đầu cài đặt các camera và radar bổ sung, có thể sẽ là một vài tháng trước khi nó bắt đầu tung lên không trung các phần mềm cải thiện.

Đây là báo cáo rằng với các máy ảnh mới và radar, Tesla sẽ đạt tới mức 3 lái xe tự trị và trong tương lai, có thể đạt đến cấp độ 4 (hoàn toàn tự chủ) chỉ thông qua bản cập nhật phần mềm.

Báo cáo cho rằng với các máy ảnh và radar mới, Tesla sẽ đạt tới cấp độ 3 lái xe tự trị và trong tương lai, có thể đạt đến cấp độ 4 (hoàn toàn tự chủ) chỉ thông qua bản cập nhật phần mềm.