THACO lại chơi lớn, giảm giá BMW 5-Series tới 390 triệu đồng

0
79

Trước tình hình lệ phí trước bạ cho các dòng xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước rục rịch giảm 50% từ nay cho đến hết năm 2020, nhằm tăng khả năng cạnh tranh cho các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc của mình mới đây THACO đã áp dụng ưu đãi “khủng” cho dòng xe BMW 5-Series và X3.

Cụ thể, từ nay đến hết tháng 6, khi mua BMW 5-Series và BMW X3 người dùng sẽ được tặng gói BMW Premium Care, bao gồm tăng thêm 2 năm bảo hành mở rộng đi kèm chế độ 3 năm bảo hành theo tiêu chuẩn (nâng tổng thời gian bảo hành lên 5 năm) và 5 năm bảo dưỡng định kỳ chính hãng. Cùng với đó, doanh nghiệp Việt còn sẵn sàng tặng thêm 2 năm bảo hiểm vật chất cùng nhiều ưu đãi giá trị khác.

Đáng chú ý, không chỉ tặng những phần quà trên, khi mua phiên bản 520i thuộc dòng BMW 5-Series, người dùng còn nhận được ưu đãi giảm giá tới 390 triệu đồng, đưa giá bán thực tế về mức 1,999 tỷ đồng, còn rẻ hơn cả đối thủ Mercedes-Benz E-Class đang được lắp ráp trong nước, cụ thể hơn là phiên bản E 180 có giá bán lẻ đề xuất là 2,05 tỷ đồng.

Xem thêm: Giá bán BMW 5-Series mới nhất hôm nay.

Với ưu đãi giảm giá tới 390 triệu đồng, giá khởi điểm của BMW 5-Series trong tháng 6/2020 còn rẻ hơn cả Mercedes-Benz E-Class

Với ưu đãi giảm giá tới 390 triệu đồng, giá khởi điểm của BMW 5-Series trong tháng 6/2020 còn rẻ hơn cả Mercedes-Benz E-Class

Trong khi đó, dù BMW X3 không được áp dụng giá bán ưu đãi nhưng mẫu SUV hạng sang cỡ trung này vẫn sở hữu khuyến mãi với tổng giá trị lên tới 185 triệu đồng. BMW X3 hiện đang được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản: xDrive 20i, xDrive 30i xLine và xDrive 30i M Sport cùng giá khởi điểm từ 2,529 tỷ đồng.

Xem thêm: Giá bán BMW X3 mới nhất hôm nay.

BMW X3 cạnh tranh trực tiếp cùng Mercedes-Benz GLC, Audi Q5 và Volvo XC60

BMW X3 cạnh tranh trực tiếp cùng Mercedes-Benz GLC, Audi Q5 và Volvo XC60

BMW Premium Care là gói dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu từ BMW, giúp khách hàng chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng khi xe có vấn đề kỹ thuật, đảm bảo tuổi thọ xe và gia tăng giá trị xe khi chuyển nhượng. Với ưu đãi trong tháng 6, người dùng mua BMW 5-Series và X3 sẽ được kích hoạt BMW Premium Care và có thể mang xe đến tất cả các xưởng dịch vụ của BMW trên toàn quốc để bảo dưỡng trong vòng 5 năm.

Lan Châm