Tháng 6: Hyundai tiếp tục ưu đãi cho mẫu SantaFe và Elantra

Đại lý Hyundai vẫn duy trì chương trình ưu đãi đối với các mẫu xe như những tháng trước đây. Ngoài ra, cũng có một số chính sách bổ sung của các đại lý

0
740
Tháng 6: Hyundai tiếp tục ưu đãi cho mẫu SantaFe và Elantra

Đảo qua một loạt những showroom của Hyundai Thành Công (HTC), các địa lý của Hyundai đang có chương trình ưu đãi đối với những mẫu xe của mình trong tháng 6/2017.

Đại diện truyền thông của HTC cũng đã xác nhận thông tin: “Chúng tôi vẫn duy trì chương trình ưu đãi đối với các mẫu xe tương tự như những tháng trước đây. Ngoài ra, cũng có một số chính sách bổ sung của các đại lý”.

Cụ thể, mức khuyến mãi của tháng 6/2017 vẫn được duy trì như tháng trước. Mức ưu đãi tốt nhất vẫn thuộc về 2 mẫu xe SantaFe và Elantra được HTC lắp ráp trong nước với ưu đãi 70 triệu tiền mặt.

Tuy nhiên sự đặc biệt lại đến từ việc ưu đãi bổ sung của 2 mẫu xe này cho những sản phẩm được lắp ráp trong năm 2016. Những mẫu xe này vẫn có thiết kế và trang bị tương đồng với những xe lắp ráp năm 2017.

SantaFe hiện đang được Hyundai Thành Công lắp ráp tại nhà máy tại Ninh Bình
SantaFe hiện đang được Hyundai Thành Công lắp ráp tại nhà máy tại Ninh Bình

Việc giảm giá và ưu đãi mạnh mẽ của những mẫu xe Hyundai sẽ khiến đối thủ cạnh tranh của những mẫu xe này phải cân nhắc. Vì đây là những mẫu xe hiện đang duy trì được doanh số ổn định của cả 2 hãng xe Mazda và Hyundai.

Theo khảo sát, hiện tại một Showroom Hyundai, SantaFe bản cao cấp nhất 2.2L Diesel được niêm yết ở mức giá 1,23 tỷ đồng sau khi áp dụng các chương trình khuyến mại mới nhất sẽ giảm được khoảng 95 – 110 triệu đồng (áp dụng cho những xe sản xuất năm 2016).

Điều này đồng nghĩa với việc mẫu SUV của Hyundai chỉ có giá giao dịch gần 1,12 tỷ đồng. Những phiên bản thấp hơn sẽ có giao dịch xung quanh mốc 1,05 tỷ đồng. Hiện tại SantaFe nằm trong phân khúc SUV 7 chỗ cùng với Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest. Hiện tại cả 3 đối thủ trên đều được nhập khẩu nguyên chiếc (CBU).