Tháng 6, Kia tiếp tục tung ưu đãi lên tới 70 triệu đồng cho nhiều dòng xe lắp ráp dù chuẩn bị giảm 50% phí trước bạ

0
222

Hiện tại, Kia Việt Nam vẫn tiếp tục tung ra các chương trình ưu đãi đến hết tháng 6 dành cho nhiều dòng xe của hãng như Morning, Soluto hay Cerato,…

Nghị quyết số 84/NQ-CP vừa được Chính phủ ban hành chính thức thông qua đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô sản xuất và lắp ráp nội địa đến hết năm 2020. Như vậy, rất nhiều mẫu xe Kia sẽ có giá lăn bánh giảm nhất nhiều nhờ hưởng lợi từ chính sách giảm 50% phí trước bạ đến hết năm 2020. Theo thông tin mới nhất thì sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, nghị quyết sẽ chính thức ban hành và áp dụng từ tháng 8/2020 tới. Trong tháng 6/2020, Kia Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì khuyến mãi cho nhiều dòng xe “hot” của hãng.

Kia Morning

Tháng 6, Kia tiếp tục tung ưu đãi lên tới 70 triệu đồng cho nhiều dòng xe lắp ráp.

Một số cái tên bán chạy hàng đầu phân khúc vẫn tiếp tục nhận được ưu đãi của Kia Việt Nam. Cụ thể, mẫu xe bán chạy của phân khúc hạng A Kia Morning nhận được ưu đãi trị giá 17 triệu đồng gồm ưu đãi giá, gói quà tặng phụ kiện cao cấp. Hiện tại, Kia Morning đang phân phối ra thị trường 4 phiên bản với giá từ 299 đến 393 triệu đồng. Đây cũng là mẫu xe có giá thấp nhất thị trường hiện nay.

Kia Soluto

Tháng 6, Kia tiếp tục tung ưu đãi lên tới 70 triệu đồng cho nhiều dòng xe lắp ráp - Ảnh 1.

“Tân binh” nổi bật trong phân khúc sedan hạng B Kia Soluto cũng nhận được ưu đãi lên tới 30 triệu đồng trong tháng 6 gồm giảm tiền mặt và gói quà tặng giá trị tùy từng phiên bản. Gói quà tặng giá trị của Soluto gồm chìa khóa thông minh (Smartkey), nút nhấn khởi động (Start/Stop), cốp mở điện, gương gập điện.

Kia Soluto vừa ra mắt thêm phiên bản cao cấp nhất giá 499 triệu đồng dành cho khách hàng có nhu cầu. Trước đó, Kia Soluto chính là mẫu xe có giá thấp nhất phân khúc khi chỉ khởi điểm từ 399 triệu đồng. Tuy nhiên, danh hiệu này đã bị Mitsubishi Attrage cướp mất sau khi mẫu xe này ra mắt phiên bản nâng cấp với giá khởi điểm từ 375 triệu đồng.

  • Xem chi tiết Kia Soluto AT Luxury 2020 vừa cập bến đại lý chính hãng, giá 499 triệu đồng có gì?

Kia Cerato

Tháng 6, Kia tiếp tục tung ưu đãi lên tới 70 triệu đồng cho nhiều dòng xe lắp ráp - Ảnh 2.

Mẫu sedan hạng C Kia Cerato là một cái tên bán chạy hàng đầu trong phân khúc. Hiện tại, Kia Cerato đang nhận được mức ưu đãi lên tới 30 triệu đồng bao gồm ưu đãi về giá và quà tặng hấp dẫn. Hiện tại, xe phân phối ra thị trường 4 phiên bản giá từ 559 đến 675 triệu đồng.

  • Giá xe Kia Cerato mới nhất

Kia Sorento

Trong tháng 6/2020, mẫu SUV 7 chỗ Kia Sorento nhận được ưu đãi 30 triệu đồng gồm giảm tiền mặt và gói quà tặng hấp dẫn. Doanh số của Kia Sorento trong phân khúc không quá cao khi phải cạnh tranh với quá nhiều đối thủ mạnh như Toyota Fortuner hay Ford Everest. Hiện tại, Sorento chỉ phân phối 3 phiên bản ra thị trường có giá từ 700 đến 949 triệu đồng.

Kia Sedona

Trong tháng 6/2020, Kia Sedona nhận ưu đãi cao nhất lên tới 70 triệu đồng gồm giảm tiền mặt và gói quà tặng hấp dẫn. Hiện tại, Kia Sedona phân phối 3 phiên bản là Deluxe D, Luxury D và Premium G đều có giá hơn 1,1 tỷ đồng tại Việt Nam.

Ngoài ra, các mẫu xe khác như Kia Optima hay Kia Quoris cũng nhận được ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6/2020.

Theo : oto