Thành phố trả tài xế 12.000 USD tiền sửa xe vì Ferrari sập ổ gà

Đại diện Hội đồng thành phố thừa nhận đây là khoản lớn nhất: 12.000 USD họ từng phải trả cho những thiệt hại liên quan tới ổ gà.

0
487
Thành phố trả tài xế 12.000 USD tiền sửa xe vì Ferrari sập ổ gà
Thành phố trả tài xế 12.000 USD tiền sửa xe vì Ferrari sập ổ gà

Thành phố trả tài xế 12.000 USD tiền sửa xe vì siêu xe Ferrari sập ổ gà. Chiếc ổ gà đắt giá nhất thế giới có lẽ nằm ở Peterborough (Anh) khi Hội đồng thành phố phải trả cho chủ nhân chiếc 458 Spider toàn bộ chi phí sửa chữa.

Scott Nicholas (44 tuổi) lái chiếc Ferrari mui trần trên phố Main vào một ngày tháng 5/2016 thì đụng trúng ổ gà. Mẫu xe thể thao giá khoảng 188.000 USD bị hư hại ở hệ thống treo và vành xe,. Siêu xe phải nằm im 3 tháng trời do chờ nhập linh kiện từ Italy, theo Peterborough Today.

Tài xế siêu xe đệ đơn kiện và theo phán quyết của tòa án, Hội đồng thành phố phải thanh toán hóa đơn sửa chữa. Tiếc là sửa chữa một chiếc ổ gà chỉ mất trung bình khoảng 65 USD – điều biến Peterborough thành nơi sở hữu chiếc ổ gà đắt giá nhất.

Nicholas kể lại: “Tôi đang lái xe thì đụng trúng thứ gì đó. Túi khí bên ghế hành khách bung, và tôi suýt đâm xe. Chiếc xe là niềm vui và niềm hãnh diện của tôi. Tôi không thường xuyên đưa nó ra đường. Tôi sẽ không bao giờ đi trên con đường đó nữa”.

Theo chủ nhân siêu xe, chiếc ổ gà cỡ lớn và có thể khiến ai đó lạc lái phi sang làn xe ngược chiều và gặp tai nạn. “Tôi hy vọng chuyện này sẽ khiến thành phố quan tâm hơn tới những con đường. Mọi người đã gặp quá nhiều tai nạn khủng khiếp do ổ gà”, tài xế này kết luận.

Đại diện Hội đồng thành phố thừa nhận đây là khoản lớn nhất: 12.000 USD họ từng phải trả cho những thiệt hại liên quan tới ổ gà.