Thay lốp cho taxi bên lề đường, thanh niên bị ô tô đâm tử vong

Tuy nhiên, vì chấn thương nặng nên nam thanh niên này đã không qua khỏi. Trong khi đó, người lái chiếc xe Mazda đã rời khỏi hiện trường.

0
606
hien-truong-tai-nan
Thay lốp cho taxi bên lề đường, thanh niên bị ô tô đâm tử vong

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, nam thanh niên đã được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai nhưng không qua khỏi.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 16h chiều nay, ngày 30/9, tại phố Đào Duy Anh thuộc phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Trong đó, một nam thanh niên chưa rõ tên tuổi đang thay lốp cho chiếc taxi Mai Linh bên lề đường thì bị một ô tô mang nhãn hiệu Mazda lao tới và đâm trúng. Hiện chưa rõ diễn biến cụ thể trước khi vụ tai nạn xảy ra.

thay-lop-xe-bi-oto-dam-chet
Một nam thanh niên chưa rõ tên tuổi đang thay lốp cho chiếc taxi Mai Linh bên lề đường thì bị một ô tô mang nhãn hiệu Mazda lao tới và đâm trúng

Cú va chạm đã khiến nam thanh niên bị thương nặng, hộp sọ bẹp dúm, ngực biến dạng và chảy nhiều máu. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, nam thanh niên đã được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, vì chấn thương nặng nên nam thanh niên này đã không qua khỏi. Trong khi đó, người lái chiếc xe Mazda đã rời khỏi hiện trường.

xe-mai-linh-tai-hien-truong-tai-nan
Xe Mai Linh tại hiện trường tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe Mazda đời cũ màu bạc bị vỡ góc đầu xe và cản va bên trái. Các mảnh vỡ của chiếc ô tô nằm rải rác trên mặt đường, cạnh đồ nghề thay lốp. Trong khi đó, chiếc taxi Mai Linh bị ô tô Mazda đâm trúng đã lõm cả cửa và cản va sau.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ tai nạn để phong tỏa hiện trường và điều tra, làm rõ.

Theo Tri Thức Trẻ