Thiết kế lại và nâng cấp chiếc Toyota Camry SE 2017

0
827
toyota-camry-se-2017-danh-gia
Thiết kế lại và nâng cấp chiếc Toyota Camry SE 2017

Bạn có phải là người yêu dòng xe sedan? Và nếubạn muốn mua một chiếc xe mới vào năm 2017. Trong trường hợp này, bạn nên xác định loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Toyota đã làm việc chăm chỉ với chiếc Toyota Camry 2017 mới. Họ đặt một niềm hy vọng lớn vào thế hệ mới của Camry.

Trong thực tế, mẫu xe này là một trong những chiếc xe bán chạy nhất của Toyota. Nhiều người đã chờ đợi cho việc ra mắt các mẫu xe mới của Camry. Không cần phải nói, chiếc xe sẽ trải qua một số cải tiến và cập nhật cho một phân đoạn khác nhau.

Chiếc Toyota Camry 2017 mới sẽ phù hợp cho những ai yêu sự sang trọng và hiện đại của một chiếc sedan.

2017-toyota-camry-se-01
Thiết kế lại chiếc Toyota Camry SE 2017

Thiết kế lại chiếc Toyota Camry 2017

Vẻ ngoài của chiếc Toyota Camry 2017 sẽ có một số thay đổi lớn. Mọi người sẽ không mong đợi nhiều hơn cả vẻ bên ngoài và sự lôi cuốn. Cả hai cái chắn xe phía sau và trước sẽ sắc nét hơn trước.

Chiếc xe sẽ có được hình dạng thú hơn và thiết kế hấp dẫn hơn. Lưới tản nhiệt phía trước sẽ được cải tiến. Sẽ có đèn LED được cài đặt cả lưng và phía trước xe. Đèn LED sẽ làm tăng tầm nhìn cho chiếc xe này. Chưa kể đến chiếc xe sẽ được giảm trọng lượng. Chiếc xe sẽ sử dụng vật liệu nhẹ và nhôm. Kết quả là, chiếc xe sẽ được tiết kiệm hơn.

Nội thất chiếc Toyota Camry 2017 mới

Ngoài phần ngoại thất của chiếc xe, bạn sẽ ngạc nhiên bởi nội thất của nó. Chiếc Toyota Camry 2017 mới sẽ có một số thay đổi bên trong cabin. Các tay lái vẫn giống các tính năng như mẫu xe trước đó. Cả người lái xe và hành khách sẽ có được sự thoải mái khi đi du lịch bằng xe này.

Những chiếc ghế được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Các ghế trước sẽ nhận được rất nhiều cải tiến hoặc trong các điều khoản của sự tiện nghi. Thêm vào đó, bạn sẽ có được một hệ thống sưởi ấm bên trong ghế. Chiếc xe cũng bao gồm một số công nghệ bao gồm một hệ thống định vị, Wi-Fi, hệ thống âm thanh cao cấp, và nhiều hơn nữa. Tất cả đều được điều chỉnh bởi một màn hình cảm ứng hiện đại.

2017-toyota-camry-se-03
Chiếc Toyota Camry 2017 mới sẽ có một số thay đổi bên trong cabin

Thay đổi thông số kỹ thuật cho chiếc Toyota Camry 2017

Chiếc xe này cũng sử dụng một động cơ lớn với một tính năng mạnh mẽ hơn. Khi nói đến sức mạnh, Toyota Camry 2017 cung cấp tùy chọn động cơ khác nhau. Động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít cơ bản có thể sản xuất khoảng 180 mã lực và mô-men xoắn 170 lb-ft. Các tùy chọn khác sử dụng một động cơ tăng áp với công suất 2,0 lít. Động cơ sản xuất khoảng 240 mã lực với mô-men xoắn 350 lb-ft.

Một lựa chọn khác là động cơ V6 với công suất 3.5 lít. Động cơ có thể sản xuất 390 mã lực với mô-men xoắn 340 lb-ft. Có một tin đồn rằng các nhà sản xuất có thể bao gồm một động cơ hybrid cho các phiên bản mới. Tất cả những động cơ này sẽ được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

2017-toyota-camry-se-04
Toyota Camry 2017 sử dụng một động cơ lớn với một tính năng mạnh mẽ hơn

Giá cả và thời gian ra mắt chiếc Toyota Camry 2017

Chiếc Toyota Camry 2017 sẽ không được vào thị trường trước quý đầu tiên của năm 2017. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi cho việc phát hành chính thức của chiếc Camry mới này. Các nhà sản xuất đã không thông báo chính thức.

Bạn chỉ cần chờ đợi cho các bản cập nhật mới về ngày phát hành và giá cả. Dường như giá chiếc Toyota Camry 2017 mới sẽ vào khoảng 30.000 đến 35.000 USD. Cũng có thể là nhiều hơn hoặc ít hơn thế.