Thoát tim khi Porsche 911 GT2 nổ lốp ở tốc đọ 332km/k

0
622
Porsche 911 GT2 bi no lop
Thoát tim khi Porsche 911 GT2 nổ lốp ở tốc đọ 332km/k

Trong khi đường cao tốc Autobahn của Đức là một trong những nơi an toàn nhất trên trái đất để kiểm tra hiệu suất của chiếc xe. Tuy vậy, nó vẫn có một số rủi ro nhất định, một trong số đó là trải nghiệm kinh hoàng của chủ sở hữu chiếc Porsche.

Trong khi cố gắng lái chiếc Porsche 911 GT2 tốc độ cao nhất, một trong những lốp xe phía sau phát nổ tại thời điểm vận tốc là 332 km / h hoặc khoảng 206mph, xe lắc dữ dội và buộc lái xe phải có hành động ngay lập tức.

Bất chấp tình hình căng thẳng đó có thể khiến chúng ta sợ hãi tột độ, người lái xe phản ứng bình tĩnh và dần dần chậm  xe lại và tiến đến lối ra gần nhất.

Mặc dù bản năng đầu tiên của một người có thể là đạp phanh ngay tức thì, mà có khả năng  xe sẽ ngã quay vòng kịch liệt và không kiểm soát được. Thậm chí lăn qua bên kia đường có thể gây nguy hiểm, đặc biệt là với xe ở tốc độ cao trong tích tắc, như trên đường Autobahn.

Chiếc GT2 có thể được biết đến như là xạ thủ Widowmaker, nhưng lái xe này đã khéo léo tránh được chuỗi tai nạn gây chết người.