Thứ Năm, Tháng Tám 13, 2020
Home Thông Tin Cần Biết

Thông Tin Cần Biết

Tổng hợp những thông tin cần biết về xe ô tô. Giúp người sử dụng ô tô có những kinh nghiệm tốt hơn, để có thể trải nghiệm tốt nhất.

Bắt bệnh xe hơi qua màu sắc của khí thải

0
Màu sắc của khí thải động cơ được xem là một trong những dấu hiệu giúp bạn bắt bệnh xế cưng của mình một cách nhanh chóng, từ đó giúp bạn có những biện pháp khắc phục kịp thời nhất.

Từ 5/8, Cảnh sát giao thông có thêm những quyền gì đối với lái...

0
Cảnh sát giao thông (CSGT) không nhất thiết phải giơ tay chào người vi phạm; được dùng súng trường, súng tiểu liên; được huy động phương tiện khác khi tuần tra kiểm soát,… là một số điểm mới sẽ có hiệu lực từ 5/8 mà lái xe cần chú ý.

Những mẹo hay giúp đánh bay các vết rỉ sét trên ô tô

0
Việc xuất hiện lớp rỉ sét trên xe không chỉ làm mất đi thẩm mỹ của xe mà còn có thể gây ra một số hỏng hóc nghiêm trọng và ảnh hưởng đến trải nghiệm lái của bạn.

Cách xử lí khi nước xuất hiện trong bình xăng

0
Việc có nước trong bình xăng không chỉ làm giảm hiệu suất hoạt động của động cơ mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những bộ phận khác của xe nếu không được giải quyết kịp thời.

Cách sang số xe máy “chuẩn bài”, ít hại xe

0
Sang số xe máy như thế nào là đúng cách để giúp xe ít bị hư hại đồng thời đảm bảo độ bền sử dụng cho xe?

Những phụ kiện ô tô rẻ tiền nhưng hữu ích cho ngày mưa

0
Mặc dù có giá trị không quá lớn nhưng những món đồ đơn giản rẻ tiền để sẵn trên xe sẽ có hiệu quả đem lại sự thoải mái hơn cho người dùng ô tô.

Có nên đợi phí trước bạ ô tô giảm rồi mới mua ô tô?

0
Phí trước bạ cho ô tô sẽ giảm 50% trong năm 2020, tuy nhiên hiện vẫn chưa có thời điểm áp dụng chính thức.

Video: Phì cười cô gái học lùi chuồng ôtô, khua tay như võ mèo

0
Lùi chuồng là một trong những kĩ thuật lái xe ôtô khiến không ít người lóng ngóng vì có những nguyên tắc riêng của nó, đòi hỏi phải có sự tập luyện cẩn thận.

Muốn ô tô mát lạnh, hãy đóng mở cửa xe bên phụ nhiều lần

0
Chiếc xe để ngoài nắng sẽ gia tăng nhiệt độ rất nhanh, nó không khác gì một lò lửa khi bước vào.

Xử lý những lỗi thường gặp trên xe ô tô Kia Morning

0
Không chỉ những chiếc xe cũ mà kể cả những chiếc Kia Morning mới cũng thường gặp phải một số lỗi cố hữu khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Vậy đó là những lỗi gì và làm thế nào để xử lý những lỗi này một cách hiệu quả nhất?

Thi thử câu hỏi điểm liệt sát hạch GPLX: Vượt xe...

0
Từ 1/8, phần thi lý thuyết sát hạch cấp Giấy phép lái xe có 60 câu hỏi “liệt”, tức là thí sinh nếu trả lời sai 1 câu trong khi tất cả câu khác đúng vẫn bị trượt và bị hủy kết quả thi lý thuyết.