Xe bán tải Mercedes-Benz sẽ được công bố trong tháng sau

Chiếc xe bán tải sẽ là kiến trúc tương tự như chiếc Nissan Navara NP300 mới nhất. Mẫu xe này sẽ có thiết kế và tính năng độc đáo của riêng Mercedes-Benz.

0
669
xe-ban-tai-mercedes-benz
Thông tin chi tiết về chiếc xe bán tải Mercedes-Benz sẽ được công bố trong tháng sau

Những thông tin chi tiết được chờ đợi đã lâu về chiếc xe bán tải Mercedes-Benz đang được điều chỉnh để ra mắt vào cuối tháng này.

Trong một thông cáo báo chí chi tiết liên quan đến đối tác chiến lược giữa Renault-Nissan Alliance và Daimler. Thông cáo cũng đã được tiết lộ rằng chiếc xe bán tải Mercedes sẽ được sản xuất tại nhà máy của Renault ở Cordoba, Argentina và nhà máy của Nissan ở Barcelona, Tây Ban Nha.

mercedes-san-xuat-tai-renault-alaskan
Mercedes sẽ được sản xuất tại nhà máy của Renault

Ngoài ra, thông cáo cũng cho biết rằng “Trong tháng mười, Mercedes-Benz sẽ cung cấp thông tin sâu hơn về thiết kế của chiếc xe bán tải mới, chiến lược và thị trường của dòng xe này”.

Cho đến nay, thông tin đã được xác nhận rằng mẫu xe đang được tập trung sản xuất ở châu Âu, Úc, Nam Phi và các thị trường châu Mỹ La tinh. Chúng tôi cũng biết rằng cơ sở cho chiếc xe bán tải sẽ là kiến trúc tương tự như chiếc Nissan Navara NP300 mới nhất. Mẫu xe này sẽ có thiết kế và tính năng độc đáo của  riêng Mercedes-Benz.

xe-ban-tai-glt
Cũng như các mẫu Mercedes khác, chiếc xe bán tải, có khả năng được đặt tên là GLT

Cũng như các mẫu Mercedes khác, chiếc xe bán tải, có khả năng được đặt tên là GLT, sẽ được cung cấp trong một số dạng và thông số kỹ thuật, nhưng một phiên bản AMG là khó xảy ra. Thay vào đó, phân khúc thị trường được nhắm vào nhóm thương gia, nên mẫu xe sẽ được thiết kế sang trọng hơn.