Thứ Ba, Tháng Tư 13, 2021
Home Thông tin nổi bật

Thông tin nổi bật

Thông tin nổi bật về oto

10 cách đơn giản giúp giảm đau lưng hiệu quả khi lái xe đường...

0
Đau lưng do lái xe không phải là tình trạng hiếm gặp trong thời buổi hiện đại ngày nay. Sau đây là một số mẹo đơn giản có thể giúp bạn giảm và tránh đau lưng khi lái xe.

Lái ô tô 1 mình đường dài, lái xe cần gì

0
Với những ai có máu xê dịch, hay đặc thù công việc phải thường di chuyển xa hàng trăm cây số bằng ô tô thì không phải việc dễ dàng nhất là khi đi 1 mình thì nguy cơ sự cố xảy ra cao hơn rất nhiều.

ABS cho xe máy, những lầm tưởng dễ đo đường

0
Giờ đây hệ thống phanh ABS là một trong những hệ thống an toàn tiêu chuẩn trên xe hơi dần dà trở thành option trên máy, dù chung một cơ chế hoạt động nhưng nếu không hiểu rõ vẫn có thể dẫn tới những tai nạn không đáng có.

Vì sao bạn nên hướng đầu xe ra ngoài khi đỗ?

0
Có bao giờ tự hỏi tài sao những tài xế trẻ họ thường đưa đầu xe vào trong bãi đậu cho lẹ, trong khi tài già thường de đuôi vào và tại sao các trường lái luôn hướng dẫn lùi chuồng thay vì đưa đầu xe vào trước. Tất cả đều có nguyên nhân.

Xe lao xuống sông, làm sao để thoát chết

0
Trong điện ảnh, diễn viên thường thoát khỏi chiếc xe lao xuống sông rất nhanh, thực tế không phải thế, nếu không có kỹ năng, kinh nghiệm sẽ khiến vụ việc trở nên nghiêm trọng hơn thậm chí chết người.

10 mẹo tiết kiệm nhiên liệu chỉ các bác tài lâu năm mới biết

0
Giá xăng dầu ngày càng tăng cao khiến nhiều tài xế cảm thấy xót tiền mỗi lần đổ nhiên liệu. Một số mẹo đơn giản sau đây có thể giúp các bác tài tiết kiệm được kha khá tiền nuôi xe mỗi tháng.

Mùa mưa, đèn xe vào nước, hiện tượng tự nhiên hay lỗi sản phẩm

0
Đèn xe hấp hơi nước không lạ, ngay cả khi rửa xe vẫn bị, nhưng vào mùa mưa bão độ ẩm cao khiến đèn pha có hơi nước nhiều hơn, lâu hết hơn khiến không ít người lo lẳng hỏng hóc, tuy nhiên thực tế không phải như vậy.

5 việc cần tránh khi lái xe trời mưa nếu không muốn gây tai...

0
Có một số thói quen lái xe xấu không gây ra nhiều rắc rối khi lái xe trên đường khô nhưng có thể trở thành vấn đề thực sự lớn khi thời tiết xấu, đặc biệt là khi trời mưa. Dưới đây là một số sai lầm phổ biến nhất mà các tài xế thường mắc phải khi lái xe trong thời tiết mưa bão và những mẹo lái xe hữu ích giúp bạn an toàn trên đường.

Vì sao xe gầm cao thường dễ lật hơn xe gầm thấp

0
Mặc dù có đến 4 bánh xe nhưng tại sao xe hơi vẫn có thể lật như thường, nhất là những mẫu suv, bán tả hay xe gầm cao, thậm chí là xe container hàng chục tấn.

Tuổi trẻ, thiếu kinh nghiệm và những sai lầm kinh điển của lần đầu...

0
Không phải những kinh nghiệm lái, khả năng xử lý tình huống mà những việc từ đời thường lại khiến cho cảm xúc chuyến đi bị cản trở, mất hứng. Một số sai lầm dưới đây có thể giúp những người mới có những trải nghiệm trọn vẹn hơn.

‘Check’ ô tô cũ tại hãng có nhận biết xe từng...

0
Mua ô tô cũ khó kiểm tra chiếc xe từng bị thủy kích khi quan sát thông thường hay kiểm tra tại hãng.