Thông tin về Nhà máy điện ô tô mới ở Trung Quốc LeEco

0
546
trung quoc san xuat xe oto
Thông tin về Nhà máy điện ô tô mới ở Trung Quốc LeEco

Từ điện thoại thông minh tới TV thông minh. Công nghệ khổng lồ LeEco Trung Quốc hiện đang chuẩn bị để bước vào thế giới sản xuất xe hơi.

Chiếm 1 phần của dự án lớn, trong đó bao gồm việc tạo ra một “Eco Experience Park”. Chi phí cho công ty chiếm 20 tỷ nhân dân tệ (tỷ $ 3). Các nhà máy xe hơi xe điện sẽ có giá 12 tỷ nhân dân tệ (1,8 tỷ $) và sẽ được xây dựng ở tỉnh Chiết Giang, Hàng Châu. Với công suất sản xuất hàng năm là 400.000 chiếc, theo tin của Reuters.

hinh anh sieu xe leeco
Công suất hàng năm 50.000 chiếc

Tên của nó nghe có vẻ quen thuộc và Tập đoàn Wanxiang, thuộc công ty ô tô Karma, đang để mắt tới một cơ sở sản xuất tại Hàng Châu. Với công suất hàng năm 50.000 chiếc, nơi mà họ sẽ sản xuất xe trên nền tảng Karma.

Mặc dù được công bố vào đầu tuần này, Lee Holdings Co Ltd (LeEco) chưa công báo khi nào bắt đầu xây dựng. Nhưng đây không phải nhà máy duy nhất của công ty, vì họ cũng có kế hoạch sản xuất xe ở gần Las Vegas, Mỹ, với Faraday Future. Trong đó nhà sáng lập của LeEco đã đầu tư ồ ạt.

LeEco đã được thử nghiệm trên thị trường mô hình LeSEE, ở Bắc Kinh hồi đầu năm nay. Một chiếc coupe bốn cửa điện với công nghệ tự trị mà lợi ích từ sạc pin không dây, nó có thể trở thành một đối thủ mạnh của Tesla.