Thực hư chuyện Hyundai Elantra Sport 2018 sắp bán tại Việt Nam

Trước đó, rộ lên thông tin về việc phiên bản thể thao của mẫu xe sedan hạng C - Hyundai Elantra Sport sắp được bán tại Việt Nam.

0
447
Thực hư chuyện Hyundai Elantra Sport 2018 sắp bán tại Việt Nam

Trước đó, trên một số trang mạng xã hội gần đây rộ lên thông tin về việc phiên bản thể thao của mẫu xe sedan hạng C đến từ Hàn Quốc – Hyundai Elantra Sport sắp được bán tại Việt Nam. Thậm chí tin đồn này còn tiết lộ giá bán của xe tại Việt Nam sẽ khoảng 688 triệu đồng. Tuy nhiên, đại diện Hyundai Thành Công (HTC), đơn vị sản xuất lắp ráp và phân phối độc quyền xe Hyundai tại Việt Nam đã phủ nhận thông tin này.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Hyundai Elantra vẫn sẽ được sản xuất lắp ráp và phân phối với 3 phiên bản tại thị trường Việt Nam gồm: Elantra 1.6 MT có giá bán 549 triệu đồng, Elantra 1.6 AT có giá bán 609 triệu đồng và Hyundai Elantra 2.0 AT có giá bán 659 triệu đồng.

Hyundai Elantra Sport 2018 ra mắt tại Malaysia
Hyundai Elantra Sport 2018 ra mắt tại Malaysia

Trao đổi với phóng viên, đại diện hãng xe cho biết, Hyundai Elantra Sport mới chỉ xuất hiện trong kế hoạch năm 2018 của Hyundai Thành Công. Tuy nhiên, hiện công ty vẫn đang đánh giá, xem xét tiềm năng của thị trường và chưa có quyết định chính thức nào về việc này. Hiện cũng công ty cũng chưa có thông tin nào về việc sẽ sản xuất, lắp ráp và phân phối Hyundai Elantra Sport tại Việt Nam như tin đồn kể trên.