Thương hiệu Audi Q4 xứng tầm đối thủ với Mercedes GLC Coupe, BMW X4

0
564
audi q4 ra mat
Thương hiệu Audi Q4 xứng tầm đối thủ với Mercedes GLC Coupe, BMW X4

Chiếc SUV gia đình của Audi đã sẵn sàng để chào đón một thành viên mới. Sau khi thương hiệu bốn vòng tròn đã được tăng cường biệt danh Q4.

Bản chất là một người anh em nhỏ hơn Q6 e-tron sắp tới, mẫu xe sản xuất sẽ lấy cảm hứng từ TT Offroad Concept, theo AutoExpress. Bằng cách này, một đối thủ trực tiếp xứng tầm của BMW X4 và Mercedes-Benz GLC Coupe.

Nghiên cứu tất cả diện mạo của quá trình lắp ráp sẽ chỉ là giai đoạn ban đầu, như chiếc SUV thể thao cũng có thể áp dụng công nghệ hybrid bổ sung, với bình điện cung cấp bởi Samsung SDI.

Samsung sẽ đầu tư 400.000.000.000 ₩ (357 triệu $) cho một nhà máy bình điện mới ở Hungary, dự kiến hoạt động giữa năm 2018. Nàh máy mới chỉ mất 90 phút đi từ nhà máy Gyor, nơi mà Audi đang sản xuất các mẫu TT. Thông tin này được hỗ trợ bởi tuyên bố của Audi mà Samsung SDI sẽ hợp tác với LG để cung cấp cho các hộc bình điện cần thiết cho các dự án EV sắp tới.

Bên cạnh những Q4 Audi thông thường, hãng Đức cũng sở hữu huy hiệu Q4 S kể từ cuối năm 2013, khi nó được đăng ký thương hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu, cho thấy một biến thể tính năng cao của chiếc SUV cũng là những quân bài của hãng.