Tiết lộ động cơ Audi SQ5 tiếp theo

Audi cho biết SQ5 SUV mới cho đến năm sau sẽ được thiết kế để cung cấp mức độ nhất định của sự quay vòng thừa

0
450
xe-o-to-audi-sq5
Tiết lộ động cơ Audi SQ5 tiếp theo

Audi cho biết SQ5 SUV mới cho đến năm sau sẽ được thiết kế để cung cấp mức độ nhất định của sự quay vòng thừa. Công ty tập trung vào chế tạo chiếc xe càng liên quan đến trình điều khiển càng tốt.

Theo một kỹ sư cao cấp của hãng, người nói với Autocar. Xe Audi SQ5 mới sẽ sống động hơn nhiều so với các mẫu xe và các phiên bản tiêu chuẩn thế hệ thứ hai.

noi-that-o-to-audi-sq5
SQ5 mới sẽ sống động hơn nhiều so với thế hệ trước

Do đó, nó sẽ theo bước chân của RS3 Sportback hiện có, mà cũng đã được cố ý thiết kế để dễ quay vòng thừa khi lái xe đến giới hạn. Người ta nghĩ rằng khách hàng sẽ có thể lựa chiếc xe tail-happy hơn bằng cách tuỳ chọn một gói thể thao đặc biệt.

Sức mạnh Audi SQ5 mới từ cả động cơ xăng V6 hoặc động cơ diesel V6, phụ thuộc vào thị trường. Tại châu Âu, động cơ diesel V6 3.0 lít sẽ là hệ thống truyền lực duy nhất.

buong-lai-o-to-audi-sq5
Sức mạnh Audi SQ5 mới từ cả động cơ xăng V6 hoặc động cơ diesel V6

Dự kiến sẽ áp dụng một động cơ tăng áp đơn và một máy nén điện để sản xuất tăng cường sức mạnh hơn so với các thiết lập twin-turbo của xe hiện tại. Trong thực tế, công suất dự kiến sẽ chạm vào khoảng 365 mã lực, thêm 30 mã lực trên SQ5 Plus.

Ở những nơi khác, nó được báo cáo rằng SQ5 tiếp theo sẽ bao gồm các hệ thống điện 48V của SQ7 lớn hơn cho phép sử dụng các thanh cuộn hoạt động.