Tiết lộ nội thất Honda Gienia (Honda City hatchback)

Dongfeng-Honda không tiết lộ nội thất xe Honda Gienia khi xe ra mắt tại Chengdu Motor Show vào tháng trước. Hôm nay, nội thất của chiếc xe đã được tiết lộ và hình ảnh trực tiếp từ autohome.com.cn

0
632
xe-honda-gienia
Tiết lộ nội thất Honda Gienia (Honda City hatchback)

Phiên bản sản xuất Honda Concept B bước vào thị trường Trung Quốc trong hôm nay.

Dongfeng-Honda không tiết lộ nội thất xe Honda Gienia khi xe ra mắt tại Chengdu Motor Show vào tháng trước. Hôm nay, nội thất của chiếc xe đã được tiết lộ và hình ảnh trực tiếp từ autohome.com.cn cung cấp cho chúng tôi xem trước.

bang-dong-ho-xe-honda-gienia
Bảng công cụ điều khiển khác nhau

Bảng công cụ điều khiển khác nhau gồm có một màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số giữa các máy đo tốc độ và đồng hồ tốc độ, toàn bộ bảng điều khiển do Honda Greiz thực hiện – cũng là một sản phẩm của Dongfeng-Honda. Ngay cả các chủ đề nội thất toàn màu đen như nhau.

Gienia được trang bị với vô lăng ba chấu đa chức năng, hệ thống đa phương tiện màn hình cảm ứng và hệ thống điều hòa tự động cảm ứng.

buong-lai-xe-honda-gienia
Honda Gienia chỉ đơn giản là một phiên bản hatchback của Honda Greiz

Honda Gienia chỉ đơn giản là một phiên bản hatchback của Honda Greiz. Gienia có kích thước dài 4.517 mm, rộng 1.705 mm và cao 1.477 mm / 1.489 mm, và có chiều dài cơ sở 2.600 mm. Và được trang bị động cơ 1.5 i-VTEC, hút khí tự nhiên sản sinh 131 mã lực và mô-men xoắn 155 Nm. Nó có thể được kết hợp một hộp số tay  5 cấp hoặc hộp số biến thiên liên tục

Honda Gienia sẽ được sản xuất bởi Dongfeng-Honda và được bán ra vào hôm nay.