Tổng quan chiếc BMW 7-Series 2017 thế hệ mới

Đối với các chi phí cho xe BMW 7-Series 2017, người mua nên chuẩn bị ít nhất khoản $ 83.000 hoặc nhiều hơn thế.

0
1306
chuan-bi-xe-oto-bmw-7-series-2017
Tổng quan chiếc BMW 7-Series 2017 thế hệ mới

BMW đã đưa ra rất nhiều nỗ lực cho chiếc xe BMW 7-Series 2017 của họ. Chiếc xe này sẽ là niềm hy vọng mới để BMW chiếm lĩnh thị trường. Điều gì làm cho nó trở nên khác biệt?

Chưa có bất kỳ thông tin chính thức về các chi tiết của xe. Các thông tin về xe vẫn được giấu cho thời điểm này. Nhiều chuyên gia xe hơi đã đưa ra một số dự báo và đánh giá. Họ xem xét chiếc xe sẽ không khác nhiều so với phiên bản trước đó. Có lẽ sự thay đổi duy nhất là các tiện ích hiện đại của nó.

Nhìn chung, chiếc xe này sẽ là một mẫu xe nổi bật khi so sánh với bất kỳ chiếc xe trong cùng một thế hệ. Dưới đây là một số tin đồn liên quan đến BMW 7-Series 2017.

2017-bmw-7-series
Chiếc BMW 7-series 2017 sẽ là niềm hy vọng mới để BMW chiếm lĩnh thị trường

Làm mới chiếc BMW 7-Series 2017

Bạn có quan tâm đến một chiếc xe hiện đại và thoải mái? Thế hệ mới của chiếc 7-series sẽ làm bạn ngạc nhiên. Đây là một chiếc xe lộng lẫy với các tính năng thú vị. Chiếc xe này sẽ trải qua một sự thay đổi nhỏ về ngoại hình của mình. Nó sẽ trở nên hung hăng và tuyệt đẹp hơn. Bề mặt thân xe tì không tỳ vết. Trong nháy mắt đầu tiên, chiếc xe này trông hiện đại và đầy phong cách. Nó hoàn hảo cho một gia đình hoặc những người trẻ tuổi, năng đông nhưng lịch lãm.

Các phiên bản sắp tới của BMW 7 series sẽ được sắp xếp hợp lý hơn. Thân xe sẽ cải thiện do sự gia tăng của một chiếc xe phong cách. Hơn nữa, chiếc xe này sẽ được cải thiện cơ cấu sang số trên vô lăng.

Phần phía trước của chiếc xe này sẽ lớn và hung hăng hơn. Nó đại diện cho xe năng động và mạnh mẽ. Các lưới tản nhiệt phía trước vẫn còn độc đáo vì sử dụng các nhãn hiệu BMW. Ngoài ra, đèn pha sẽ  mạnh mẽ và nổi bật hơn.

2017-bmw-7-series-hien-dai
Một chiếc xe hiện đại và thoải mái

Nội thất xe BMW 7-Series 2017

Chiếc xe xuất sắc cả ngoại thất và nội thất. BMW 7-Series 2017 sẽ cung cấp một cabin thoải mái với ghế chất lượng cao. Các chỗ ngồi sử dụng tuyệt vời và thiết kế bao gồm rất nhiều dấu gỗ. Những chiếc ghế cũng được điều chỉnh để phù hợp với sự thoải mái của người ngồi. Chiếc xe này cũng có một số công nghệ tuyệt vời như máy ảnh nhìn ban đêm. Đối với người lái xe, họ sẽ không phải thất vọng với hệ thống giao diện của xe.

Mặc dù hệ thống khá phức tạp, sẽ không có bất kỳ khó khăn để sử dụng nó. Các bảng điều khiển có thể nhận được một số cải tiến trong thời gian bố trí và xuất hiện. Có lẽ mọi người có thể xem xét chiếc xe này như một chiếc limo. Nó khá rộng rãi và được cải thiện. Thậm chí còn có một hệ thống kiểm soát lái xe năng động để hỗ trợ quá trình điều khiển.

Thông số kỹ thuật của BMW 7-Series 2017

Có thiết kế tốt thôi thì vẫn không đủ để mang lại sự cạnh tranh trên thị trường ô tô. BMW 7-Series 2017 cũng sẽ bao gồm một động cơ mạnh mẽ với tùy chọn năng lượng khác nhau. Sẽ có 5 mẫu xe khác nhau với các công cụ khác nhau. Tốt nhất sẽ là động cơ V12 với công suất 6.0 lít. Nó sẽ sản xuất ít nhất 540 mã lực với mô-men xoắn khoảng 560 lb-ft. Ngoài ra, tất cả các tùy chọn động cơ sẽ sử dụng hệ dẫn động tương tự. Họ sẽ được trang bị hộp số tự động 8 cấp với hệ thống AWD. Có nghĩa là BMW 7-Series mới sẽ là một chiếc xe đẹp mà có thể chạy nhanh hoặc tăng tốc nhanh.

bmw-7-series-2017
Có các tin đồn chiếc xe sẽ được tung ra đường phố vào cuối năm 2016

Thời gian ra mắt BMW 7-Series 2017

Nhiều người đã chờ đợi BMW 7-Series 2017 ra mắt. Họ đang mong đợi chiếc xe này sẽ có mặt trên thị trường sớm. Có các tin đồn chiếc xe sẽ được tung ra đường phố vào cuối năm 2016.

Còn về giá cả? Đối với các chi phí cho xe BMW 7-Series 2017, người mua nên chuẩn bị ít nhất khoản $ 83.000 hoặc nhiều hơn thế.

Tổng quan chiếc BMW 7-Series 2017 thế hệ mới như vậy có làm bạn mong đợi và sẵn sàng tiêu tiền?