Top 6 Siêu Xe Bugatti Có Trị Giá 35,6 Triệu USD

0
17
Dưới đây là danh sách những siêu xe có giá trị lên đến 35,6 triệu USD.

Bạn có thắc mắc những chiếc siêu xe trị giá 35,6 triêu USD của Bugatti Chiron trông như thế nào chưa? Dựa trên phiên bản gốc Bugatti Chiron, mỗi chiếc siêu xe như một tác phẩm nghệ thuật trị giá hàng triệu USD.

Bugatti Chiron có khả năng thích ứng cao với những thay đổi đặc biệt, chính điều này đã biến chiếc siêu xe thành lựa chọn hấp dẫn dành cho giới tỷ phú.

Bộ sưu tập 6 chiếc siêu xe Bugatti Chiron

Chiếc đầu tiên phải kể đến là Chiron Pur Sport, trị giá 3 triệu USD và chỉ có giới hạn 60 chiếc. Chiếc Chiron này không chỉ tập trung vào tốc độ mà còn mang lại trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.

Xe có nhiều tính năng về khí động học nâng cao, khả năng đáp ứng khi vào cua của xe tăng tối đa. Bugatti Chiron là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng không quan tâm nhiều đến hiệu suất vận hành mà ưu tiên về trải nghiệm khi lái xe.

Phiên bản tiếp theo là Bugatti Centodieci với giới hạn sản xuất chỉ 10 chiếc và có giá 6 triệu USD/ chiếc. Bugatti Centodieci được lấy cảm hứng từ chiếc Bugattti EB11, xe có mã lực mạnh nhất dòng Chiron lên đến 1.500 và động cơ W6.

Chiếc siêu xe tiếp theo được nhắc đến là Bugatti Super Sport 300+, đây là siêu xe được mệnh danh nhanh nhất thế giới, với tốc độ 489 km/h. Dòng xe này chỉ có vỏn vẹn 30 chiếc và có giá bán là 3,5 triệu USD/chiếc.

Nhắc đến Chiron thì không thể không kể đến chiếc Chiron La Voiture Noire, đây chính là siêu xe đắt nhất thế giới với giá bán 11 triệu USD. Đây là chiếc xe độc nhất vô nhị, chỉ có duy nhất một chiếc trên toàn thế giới.

Cuối cùng trong danh sách này là siêu xe Chiron Divo, đây là chiếc xe linh hoạt nhất trong dòng Chiron. Divo nâng cao tốc độ vào cua và khả năng tăng tốc khi vào góc cua.

Đây là chiếc siêu xe dành cho các tín đồ tốc độ với khả năng vào cua hoàn hảo, cùng động cơ có mã lực 1.500. Chiron Divo là chiếc siêu xe dành cho phân khúc khách hàng tầm trung, cũng là siêu xe rẻ nhất trong bộ sưu tập Chiron.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết