Toyota Alphard Hybrid MPV có thể sẽ ra mắt tại Ấn Độ

0
802
toyota alphard se ra mat tai an do
Toyota Alphard Hybrid MPV có thể sẽ ra mắt tại Ấn Độ

Sẽ được tung ra như một chiếc MPV sang trọng cỡ lớn đi kèm công nghệ cao.

Overdrive báo cáo rằng Toyota Kirloskar Motor đang xem xét một buổi ra mắt tại Ấn Độ của Toyota Alphard MPV, mặc dù thời gian dự kiến chưa được tiết lộ.

Nếu nó trở thành sự thật, đây sẽ là một động thái thú vị từ Toyota. Giá của Alphard sẽ được tiết lộ khi ra mắt tại Ấn Độ. Báo cáo ước tính rằng nó có thể có giá khoảng 50 vạn INR, hơn những chiếc SUV hạng sang châu Âu và những chiếc sedan mà người mua xe thường lựa chọn.

gia xe toyota alphard chua duoc cong bo
Toyota tin rằng thị trường Ấn Độ mở cửa cho triển vọng của một chiếc MPV hạng sang cỡ lớn

Tuy nhiên, Toyota tin rằng thị trường Ấn Độ mở cửa đầy triển vọng cho một chiếc MPV hạng sang cỡ lớn. Và có doanh số bán hàng của Innova Crysta (trong đó bán INR 26 vạn, trên đường phố Mumbai) để hỗ trợ. Chiếc Alphard sẽ có vẻ ngoài hầm hố, cabin rộng rãi và sang trọng. Danh sách dài các tính năng và hệ thống truyền động hybrid của nó sẽ thu hút người mua tiềm năng.

Đề cập đến hệ thống truyền động hybrid, nó vay mượn động cơ chu kỳ Atkinson 2AR-FXE. Dung tích 2,5 lít kết hợp với một hộp số E-CVT từ chiếc Toyota Camry Hybrid. Thông số kỹ thuật của Alphard thị trường Indonesia cho công suất 152 PS và mô-men xoắn tối đa 21 kgm.