Toyota Aygo 2017 gồm 2 phiên bản X-Press và X-Style

X ghi dấu vào bản cập nhật trong gia đình Toyota Aygo, gồm hai thành viên mới cho mẫu xe năm 2017, X-Press và X-Style.

0
724
Toyota Aygo 2017 gồm 2 phiên bản X-Press và X-Style
Toyota Aygo 2017 gồm 2 phiên bản X-Press và X-Style

X ghi dấu vào bản cập nhật trong gia đình Toyota Aygo, gồm hai thành viên mới cho mẫu xe năm 2017: X-Press và X-Style.

Xe tiền nhiệm có các ký hiệu màu đỏ cho cản xe, ngưỡng cửa bên, mui xe và bộ khuếch tán phía sau. Tương phản với bốn màu sắc ngoại thất: Silver Splash, White Flash, Electro Grey và Bold Black.

Toyota Aygo X-Press
Toyota Aygo X-Press

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm bánh xe màu đen bóng 15-inch, với một thiết kế đa chấu, đèn pha tự động, kính đen phía sau, và vỏ bọc bên gương và tay nắm cửa hoàn thành trong cùng một màu sắc như phần còn lại của xe.

Bên trong, Toyota Aygo X-Press có một bảng điều khiển phù hợp với màu ngoại thất, và một màu đen cho các lỗ thông hơi không khí bao quanh, cần số và điều khiển trung tâm. Ngoài việc điều hòa không khí tự động, vô lăng đa chức năng 3 chấu, và hệ thống đa phương tiện X-touch.

Toyota Aygo X-Press
Toyota Aygo X-Press

Thay thế các điểm nhấn màu đỏ với những màu xám, Toyota Aygo X-Style đổi khác từ bánh xe hợp kim 15-inch tương tự như X-Press, có sẵn trong một số kết thúc. Tay nắm cửa và vỏ bọc gương mặt, cạnh xe và kính phía sau cùng màu xe.

Các chi tiết tiêu chuẩn khác bao gồm đèn side mirror casings, and rear privacy glass. Other standard items include LED DRL, đèn sương mù phía trước, gương cửa có sưởi, vô lăng bọc da, Bluetooth, DAB, và thiết bị hỗ trợ lên xuống đồi.

Toyota Aygo X-Style
Toyota Aygo X-Style

Sức mạnh đến từ động cơ xăng ba 1.0 lít, 3 xi-lanh cung cấp 69 mã lực. Cả hai chiếc xe cũng có thể được trang bị với các gói Toyota Safety Sense, với thêm £ 375 (464 $), cùng giá khởi điểm ở £ 11.935 (14.764 $) với một hộp số tay, và £ 12.635 (15.630 $) với hộp số tự động. Toyota sẽ bán từ 03 tháng 01 năm 2017 tại Anh.