Toyota C-HR và Avalon thêm phiên bản bóng đêm

0
106

Hiện có rất ít thông tin về phiên bản này. Tuy nhiên, gần như chắc chắn Toyota C-HR 2021 và Toyota Avalon 2021 sẽ nối gót Corolla, Corolla Hatchback, Camry, Sienna, và 4Runner. Tất cả mẫu xe này đều có phiên bản Nightshade Special Edition.

Toyota C-HR va Avalon them ban dac biet anh 1

Bộ sưu tập Nightshade Special Edition của Toyota.

Ngoại thất Toyota C-HR 2021 và Toyota Avalon 2021 bản đặc biệt có nhiều chi tiết đen bóng. Ngay cả la-zăng cũng được sơn đen.

Bản đặc biệt Avalon Nightshade Special Edition sẽ thay thế phiên bản Avalon XSE hiện tại. Điều đó đồng nghĩa với việc khách mua Avalon hiện tại có thể chọn 2 biến thể nếu muốn kiểu dáng thể thao hơn.

Toyota C-HR va Avalon them ban dac biet anh 2

Toyota C-HR 2021.

Đó sẽ là bản Nightshade Special Edition và Avalon TRD. Cả hai sử dụng động cơ V6 3.5L cho công suất 301 mã lực và 362 Nm, đi cùng hộp số tự động 8 cấp, dẫn động FWD.

Với biến thể Nightshade của C-HR, Avalon, Tundra, Tacoma, và Sequoia có mặt trên thị trường, Toyota sẽ có không dưới 10 phiên bản Nightshade thỏa sức cho khách mua lựa chọn.

SUV cỡ nhỏ Toyota C-HR phiên bản đặc biệt chỉ có 200 chiếc

Phiên bản đặc biệt của chiếc SUV cỡ nhỏ C-HR được trang bị hệ thống động cơ hybrid, thiết kế nội/ngoại thất sử dụng tông màu đen trắng và chỉ có 200 chiếc được bán ra tại Thái Lan.