Toyota tổ chức kỷ niệm chiếc RAV4 đầu tiên được sản xuất

0
611
Toyota RAV4 to chuc ky niem
Toyota tổ chức kỷ niệm chiếc RAV4 đầu tiên được sản xuất

Theo quyết định thực hiện trong năm 2013, RAV4 đầu tiên đã lăn bánh ra khỏi dây chuyền lắp ráp tại nhà máy của thương hiệu ở Saint Petersburg, Nga sớm hơn 1 tuần.

Đây là mô hình Toyota thứ hai được sản xuất tại cơ sở này, sau chiếc Camry. Đã được sản xuất cùng nhà máy từ năm 2007, và nó nhằm hướng tới các thị trường Nga, Belarus và Kazakhstan.

“Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự ra mắt chiếc xe thứ hai trong vòng ba năm qua, và hôm nay chúng tôi xin được thông báo bắt đầu một giai đoạn mới của nhà máy của chúng tôi, cũng như sản xuất một chiếc Toyota RAV4 có chất lượng rất cao để phục cụ cho khách hàng của chúng tôi “, nhận xét của Yoshinori Matsunaga, Giám đốc điều hành sản xuất của Toyota Motor LLC.

Để chuẩn bị cho sự bắt đầu sản xuất chiếc RAV4, nhà máy của Toyota ở Saint Petersburg đã rót 9,7 tỷ rúp (150 triệu $) vốn vào cuối năm 2015. Trong đó năng lực sản xuất đã tăng từ 50.000 đến 100.000 xe mỗi năm. Tuyển dụng nhân viên mới đang diễn ra và khối lượng sản xuất sẽ tăng dần trong vài tháng tới, cung cấp 800 việc làm mới.