Toyota Corolla Altis GR Sport ra mắt Đài Loan, liệu có về Việt Nam?

0
262

Toyota Corolla Altis GR Sport trở nên thể thao hơn với hệ thống treo thể thao mới và thanh cân bằng chống lật phía trước và sau dày hơn.

Toyota Corolla Altis GR Sport ra mắt Đài Loan, liệu có về Việt Nam ?

Toyota Corolla Altis GR Sport ra mắt Đài Loan, liệu có về Việt Nam?

Theo tin tức ô tô, Toyota đã mở rộng thương hiệu GR cho những mẫu xe của hãng và thành viên bổ sung ưu tú mới nhất chính là Toyota Corolla Altis GR Sport.

Được biết, so với phiên bản GR, GR Sport thường tập trung tới các chỉnh sửa thẩm mỹ hơn là nâng cấp cơ học. Corolla Altis GR Sport vốn đã xuất hiện tại Triển lãm ô tô quốc tế Thái Lan vào cuối năm 2019. Công chúng lúc đó đã phấn khích trước viễn cảnh phiên bản Altis trông hầm hố hơn này sẽ sớm xuất hiện trên đường phố trong tương lai gần. Tuy vậy, mọi thứ đã khá im ắng.

Toyota Corolla Altis GR Sport bổ sung lựa chọn cho người dùng.

Toyota Corolla Altis GR Sport bổ sung lựa chọn cho người dùng.

Đây là lý do tại sao việc ra mắt gần đây của Toyota Corolla Altis GR Sport tại thị trường Đài Loan rất đáng lưu ý. Điều này có nghĩa là lộ trình liên quan đến mẫu xe này đã trở lại đúng hướng sau khi đại dịch Covid-19 khiến các kế hoạch ra mắt xe, phát triển sản phẩm bị gián đoạn. Corolla Altis tại một số thị trường Đông Nam Á hiện chỉ có biến thể 1.8E và 1.8G nên ô tô GR Sport sẽ cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Toyota Corolla Altis GR Sport tỏa chất năng động.

Toyota Corolla Altis GR Sport tỏa chất năng động.

Với màu ngoại thất ‘Dazzling Red’, lazăng hợp kim 17 inch, bộ bodykit toàn diện, bộ khuếch tán phía sau và cánh gió phía sau tinh tế, mẫu xe hơi mới Toyota Corolla Altis GR Sport sẽ thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố. Tại Đài Loan, nội thất xe có ghế da màu đỏ/đen với logo GR nổi bật. Ngoài các điểm nhấn trang trí cửa, phần còn lại của cabin trông khá tiêu chuẩn. Chúng ta có thể thấy chỉ khâu màu đỏ trên tay lái và bảng điều khiển. Yếu tố trang trí tông màu đỏ cũng xuất hiện trên cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Toyota Corolla Altis GR Sport đẹp mắt.

Toyota Corolla Altis GR Sport đẹp mắt.

Toyota Corolla Altis GR Sport trở nên thể thao hơn với hệ thống treo thể thao mới và thanh cân bằng chống lật phía trước và sau dày hơn. Do đó, mức độ nghiêng thân xe khi vào cua đã giảm đi. Ngoài tùy chọn máy xăng tiêu chuẩn, xe cũng có phiên bản hybrid tại Đài Loan.

Toyota Corolla Altis GR Sport bản hybrid khó thể xuất hiện tại các khu vực khác.

Toyota Corolla Altis GR Sport bản hybrid khó thể xuất hiện tại các khu vực khác.

Toyota Corolla Altis GR Sport phiên bản Đài Loan sử dụng động cơ 1,8 lít 4 xi-lanh hút khí tự nhiên quen thuộc. Tuy nhiên, phiên bản tại Đông Nam Á nếu đến nhiều khả năng sẽ không có bản hybrid. Công suất vẫn duy trì ở mức 138 mã lực tại vòng tua 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn 172Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền đến các bánh trước thông qua hộp số CVT 7 cấp Sequential Shiftmatic.

(Nguồn ảnh: Carlist)

DMCA.com Protection Status

Anh Khoa – Theo Nhà quản lý