Toyota Etios cuộc chiến giữa cũ và mới

Hãng sản xuất Toyota Kirloskar Motors tại Ấn Độ được báo cáo sẽ ra mắt kiểu dáng mới toàn diện cho chiếc Toyota Etios và Etios Liva vào ngày 13/9

0
609
toyota-etios-cu-va-moi
Toyota Etios cuộc chiến giữa cũ và mới

Dự kiến ra mắt vào 13 tháng 9.

Hãng sản xuất Toyota Kirloskar Motors tại Ấn Độ được báo cáo sẽ ra mắt kiểu dáng mới toàn diện cho chiếc Toyota Etios và Etios Liva vào ngày 13/9. Bên dưới là một so sánh bằng hình ảnh của Toyota Etios sắp ra mắt và kiểu xe sắp ngừng sản xuất.

Ngoại thất:

Như đã thấy trong bức ảnh minh họa được chụp tại một đại lý. Phần đầu xe của chiếc Etios mới nhận được một sự hiện đại hóa đầy đủ. Trông có vẻ thể thao hơn rất nhiều so với chiếc Etios hiện tại. Có một lưới tản nhiệt hình chữ V mới với những chi tiết màu đen (những người trang trí còn mạ crôm cho Etios). Cản xe mang dáng vẻ thể thao với cửa hút lớn cũng như đèn sương mù tròn với điểm nhấn là hình bumơrang được mạ crôm.

Thiết kế bánh xe hợp kim không có thay đổi. Ở phía sau, thanh cản sau được thiết kế lại và Etios Liva mất tấm lưới ga lăng mạ crôm ở cửa hậu. Đối với Etios, tấm lưới ga lăng mạ crôm đã được thay đổi vị trí ở giữa và tích hợp một cặp gương phản xạ.

Nội thất:

Bên trong, thay đổi không đáng kể. Chiếc Etios mới được chỉnh sửa lại bảng đồng hồ, ma crôm điểm nổi bật xung quanh công tơ met lớn, một máy đo tốc độ kỹ thuật số. Đầu xe VX cũng có vô lăng bọc da với các nút âm thanh hai chiều, bảng điều khiển màu đen và màu be, ghế vải màu be.

Hệ thống truyền lực:

Phạm vi của Etios được cập nhật sẽ tiếp tục được cung cấp với một sự lựa chọn giữa một động cơ xăng 1.5L cho công suất 90 PS / mô-men xoắn 132 Nm và một động cơ diesel 1.4L D-4D với công suất 68 PS / mô-men xoắn 170 Nm. Tùy chọn hộp số là hộp số tay 5 cấp.

Các xe Etios Liva cung cấp một động cơ nhỏ, bốn xi lanh 1.2L trong biến thể xăng, trong khi phiên bản động cơ diesel có động cơ tương tự từ người anh em xe ô tô mui kín của nó.