Toyota Fortuner 2016 Được Dò Thám Ở Ấn Độ Một Lần Nữa

0
359
Toyota Fortuner 2016 Được Dò Thám Ở Ấn Độ Một Lần Nữa
Toyota Fortuner 2016 Được Dò Thám Ở Ấn Độ Một Lần Nữa

Toyota Fortuner 2016 sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2017.

Toyota Fortuner 2016 thế hệ tiếp theo đã được dò thám thử nghiệm trên đường cao tốc Thành phố Mysore-Bangalore. Gần nhà máy sản xuất Toyota ở Bidadi, Karnataka. Đối thủ  Ford Endeavour sẽ xuất hiện cuối năm nay hoặc đầu năm 2017.

Mặc dù khoảng cách giữa hai cầu xe của Fortuner mới là 2.750 mm giống hệt với mô hình đi trước. Dài hơn 90 mm và rộng hơn 15mm so mô hình trước đó.

Bên trong, Fortuner mới có thiết kế nội thất hoàn toàn mới với các yếu tố vay mượn từ người anh em MPV – Innova Crysta. Độ dốc đầu xe sẽ trang bị đèn pha LED với đèn chạy ban ngày. Hệ thống điều khiển lực kéo A-TRC (TRC), hệ thống điều khiển hỗ trợ xuống dốc (DAC), cổng sau điện, ghế lái có thể điều chỉnh bằng điện. Kiểm soát hành trình, hệ thống màn hình giải trí 7 inch với định vị vệ tinh, camera lùi và nut nhấn khởi động / dừng.

Fortuner mới có thể sẽ được cung cấp ở cả phiên bản động cơ diesel và xăng. Nó sẽ bắt nguồn dòng động cơ từ Innova Crysta, nơi xăng biến thể có khả năng kết hợp một động cơ bốn xi lanh  VVT-I 2.7L kết hợp với bộ AT cấp 6. Trong khi phiên bản động cơ diesel sẽ cung cấp hai lựa chọn: động cơ bốn xi lanh GD 2.4L hoặc 2,8 L. Lựa chọn bộ truyền số sau này bao gồm một bộ hướng dẫn cấp 6 và tự động. Trong khi hệ thống dẫn động 4 bánh có khả năng được trang bị ở đầu xe 2.8v.