Toyota Fortuner 2017 “làm đẹp” phong cách xe Lexus chỉ 23 triệu đồng

Mẫu SUV Toyota Fortuner 2017 thế hệ mới cá tính hơn với bodykit nhập Thái kèm chi phí mỗi bộ khoảng 23 triệu đồng tại Việt Nam.

0
570
Toyota Fortuner 2017
Toyota Fortuner 2017 "làm đẹp" phong cách xe Lexus chỉ 23 triệu đồng

Thời gian thực hiện nhanh, chi phí không quá cao và nâng tầm chiếc xe theo sở thích chủ nhân là những ưu điểm của độ bodykit cho ôtô. Một gói “làm đẹp” phong cách xe sang Lexus hiện thu hút không ít chủ xe tại TP HCM đang sở hữu Toyota Fortuner 2017.

Theo một số cửa hàng thực hiện bodykit nâng cấp cho Toyota Fortuner đời mới tại TP HCM, thời gian thực hiện chỉ vài giờ đồng hồ. Chi phí cho mỗi bộ khoảng 23 triệu đồng. Ngoài bodykit làm đẹp cho Fortuner mới, trên thị trường cũng còn các kiểu nâng cấp ngoại, nội thất cho Fortuner cũ lên mẫu đời 2017.

Phần đầu phong cách Lexus trên Fortuner độ tại Việt Nam.
Phần đầu phong cách Lexus trên Fortuner độ tại Việt Nam.

Bodykit nhập khẩu làm mới cản trước và lưới tản nhiệt hình đồng hồ cát kiểu Lexus. Cản sau cũng làm mới bằng các mảng khối cơ bắp, hai ống xả mô phỏng phong cách thể thao. Đèn sương mù thêm trang trí bằng thanh kim loại chữ V nằm ngang.

Fortuner là một trong những mẫu xe thành công nhất của Toyota tại Việt Nam, dù gặp nhiều phản hồi về vận hành và hệ thống túi khí. Trong nửa đầu 2017, Fortuner đứng vị trí thứ hai sau Vios trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường trong nước với hơn 7.300 xe đến tay khách hàng.

Bodykit lắp cho đuôi xe Fortuner.
Bodykit lắp cho đuôi xe Fortuner.

Sau lần ra mắt thế hệ mới hồi tháng 1/2017, doanh số mẫu SUV thương hiệu Nhật tăng trưởng ổn định. Hiện Fortuner mới phân phối ba phiên bản, động cơ 2,4 lít và 2,7 lít, giá từ 981 triệu đến hơn 1,3 tỷ đồng.