Toyota Fortuner 2017 nằm “ngửa bụng” sau va chạm với xe container

Sau va chạm chiếc xe container lật nghiêng sang bên phải trong khi chiếc SUV 7 chỗ Toyota Fortuner 2017 nằm "ngửa bụng" lên trời.

0
656
Toyota Fortuner 2017 nằm
Toyota Fortuner 2017 nằm "ngửa bụng" sau va chạm với xe container

Vào khoảng 7h30 phút sáng ngày 23/6/2017, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc ô tô SUV 7 chỗ mang nhãn hiệu Toyota Fortuner 2017 và xe container.

Vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát của tỉnh Lâm Đồng đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, theo hướng Đắk Nông đi Đắk Lắk. Khi đến khu vực kể trên, chiếc xe container đã va chạm với Toyota Fortuner đời mới lưu thông cùng chiều. Vào thời điểm đó, chiếc Toyota Fortuner mang biển kiểm soát Đắk Nông đang chở theo 6 người.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe container lật nghiêng sang bên phải. Trong khi đó, chiếc Toyota Fortuner 2017 nằm “ngửa bụng” lên trời. Chiếc SUV 7 chỗ có vẻ bị hỏng khá nặng, từ đầu đền nóc và sườn xe.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm đã khiến cả 2 chiếc xe cùng bị lật ở bãi đất bên đường và nhiều người bị thương. Người dân địa phương đã nhanh chóng đưa các nạn nhân ra khỏi xe và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Mil.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ nguyên nhân.