Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật

Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật. Những màn lái xe leo dốc, bập bênh hay cầu sắt có độ khó cao sẽ giúp người trải nghiệm được trực tiếp.

0
1049
Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật
Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật

Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật. Những màn lái xe leo dốc, bập bênh hay cầu sắt có độ khó cao sẽ giúp người trải nghiệm được trực tiếp. Đồng thời thử khả năng vận hành và độ ổn định của mẫu xe Toyota Fortuner và Hilux mới.

Cuối tuần qua, các fan hâm mộ, khách hàng tiềm năng, và những người quan tâm đến mẫu xe ăn khách Toyota Fortuner 2017. Đã có dịp “tận tay” trải nghiệm mẫu xe mới trên đủ loại địa hình mô phỏng. Toyota Việt Nam cho người dùng cơ hội được hiểu hết mẫu xe mới ra mắt của họ.

Trước đó, ngày 05/03/2017, chương trình diễn ra tại thành phố HCM đã thu hút sự quan tâm và tham dự của khách hàng phía Nam.

Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật
Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật

Nếu những ai cho rằng 1 buổi chiều lái thử xe trên sa hình mô phỏng là không đủ để trải nghiệm độ an toàn và tiện nghi của các mẫu xe Fortuner, hay Hilux mới, thì sẽ có cả một hành trình hàng nghìn cây số chờ đón bạn.

Hoạt động thử xe tại Mỹ Đình chỉ là 1 phần của chương trình “Toyota – Hành trình Đông Nam Á 2017” (Toyota Road Caravan) do Toyota Châu Á Thái Bình Dương tổ chức.

Các mẫu xe IMV của Toyota (Innova, Fortuner và Hilux) tham gia hành trình qua 5 quốc gia: Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Lào và Việt Nam trong gần 2 tháng (từ ngày 01/02/2017 – 20/03/2017).

Trong chuyến đi “xuyên biên giới” này, đoàn xe IMV Toyota có 11 ngày tại Việt Nam, sẽ vượt quãng đường khoảng 2.400km qua địa phận các tỉnh, thành: TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh và Điện Biên Phủ trước khi đến Lào.

Trở lại với buổi thử nghiệm trên sân Mỹ Đình, hai hoạt động chính trong chương trình “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” là: Lái thử xe dành cho khách hàng và màn lái xe vượt chướng ngại vật do các lái xe chuyên nghiệp đảm nhiệm.

Trong phần lái thử các dòng xe IMV, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ những điểm ưu việt của sản phẩm như độ ổn định của thân xe khi đánh lái vượt chướng ngại vật:

Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật
Toyota Fortuner 2017 thử khả năng chống lật

Khả năng tăng tốc và phanh gấp cùng hệ thống ABS, BA, EBD, EBS; cảm nhận độ êm ái của xe khi đi vào đường gồ ghề… cũng như có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia.

Bên cạnh đó, những tính năng vượt trội của Hilux và Fortuner hoàn toàn mới sẽ được kiểm chứng bởi chính các chuyên gia đến từ nước ngoài. Trong hoạt động này, các lái xe chuyên nghiệp sẽ điều khiển chiếc xe vượt qua 3 thử thách bao gồm:

– Leo và xuống dốc cao, thử tính năng khởi hành ngang dốc (HAC) và Hỗ trợ đổ đèo (DAC) khi chiếc xe leo dốc lên 31 độ và dốc xuống 26 độ.

– Di chuyển trên đường gập ghềnh có độ ma sát thấp, giúp khách hàng trải nghiệm hệ thống điều khiển lực kéo chủ động (A-TRC) trên xe.

– Leo dốc đôi, thử nghiệm Hệ thống điều khiển lực kéo chủ động (A-TRC), sự vững chải của thân xe và sự linh hoạt của hệ thống treo.