Toyota Fortuner biển xanh của Tỉnh ủy Nghệ An va chạm với xe máy điện, một cô gái bị thương nặng

0
133

Vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay, ngày 2/7/2020, trên Đại lộ Lê Nin thuộc địa phận xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn tại Nghệ An vào sáng nay

Hiện trường vụ tai nạn tại Nghệ An vào sáng nay

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc SUV 7 chỗ Toyota Fortuner mang biển xanh 37A-003.49 đang lưu thông trên Đại lộ Lê Nin theo hướng từ nội thành đi sân bay Vinh. Khi đến đoạn giao cắt đối diện với tòa nhà Vinaconex, chiếc xe biển xanh này đã va chạm với chiếc xe máy điện do một cô gái điều khiển đang lưu thông cùng chiều phía trước.

Cú va chạm mạnh đã khiến cô gái bị hất văng ra xa khoảng 10 m và nằm bất tỉnh trên đường. Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng.

Cô gái đi xe máy điện nằm bất tỉnh trên mặt đường

Cô gái đi xe máy điện nằm bất tỉnh trên mặt đường

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Fortuner biển xanh leo lên dải phân cách giữa đường và húc đổ cột biển báo giao thông. Phần đầu xe của chiếc SUV này bị vỡ nát. Nằm đổ cạnh đó là chiếc xe máy điện cũng bị hư hỏng nặng, rơi cả yên xuống mặt đường. Mảnh vỡ của hai chiếc xe nằm vương vãi khắp nơi.

Chiếc Toyota Fortuner biển xanh leo lên dải phân cách

Chiếc Toyota Fortuner biển xanh leo lên dải phân cách

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường. Được biết, chiếc Toyota Fortuner biển xanh này là của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe biển xanh này đang chở một cán bộ đi làm nhiệm vụ.

Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, cả hai phương tiện đều được cẩu về trụ sở Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an thành phố Vinh. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Bùi Yến Thanh

Lan Quyên

Nguồn: Tinxe.vn