Toyota Hilux 2021 facelift nâng cấp mới tấp nập công nghệ

0
68

Toyota Hilux 2021 facelift nâng cấp mới với diện mạo trau chuốt nhẹ đi cùng bổ sung công nghệ tiện lợi hiện đại hơn. Chưa kể, động cơ 2,8 lít mới sinh ra công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm cũng là đặc điểm đáng kể của mẫu xe hơi mới.

Toyota Hilux 2021 facelift nâng cấp mới tấp nập công nghệ.

Toyota Hilux 2021 chính thức ra mắt với động cơ mới.

Theo tin tức ô tô, Toyota Hilux 2021 facelift vừa ra mắt tại các thị trường như Úc và Thái Lan (Hilux Revo tại nước này) với những thay đổi ngoại thất và nội thất tinh tế cũng như một số cập nhật cơ học. Ấn tượng đầu tiên là Hilux phiên bản cập nhật không quá khác biệt so với phiên bản trước đây về ngoại hình. Sự thay đổi rõ ràng nhất ở đầu xe là lưới tản nhiệt lớn hơn và có hình dạng mới. Tùy thuộc vào biến thể, lưới tản nhiệt có viền đen hoặc viền bạc.

Toyota Hilux 2021 facelift bảo toàn ngôn ngữ thiết kế thân thuộc.

Toyota Hilux 2021 facelift bảo toàn ngôn ngữ thiết kế thân thuộc.

Mẫu xe hơi mới Toyota Hilux 2021 trang bị đèn pha mới nhỏ hơn và đèn ban ngày DRL công nghệ LED. Phần đuôi xe nhìn chung vẫn có thiết kế quen thuộc ngoại trừ đèn hậu được cập nhật để cung cấp diện mạo tươi mới hơn cho mẫu bán tải. Bên trong, những bổ cập mới cũng xuất hiện nhưng chỉ với liều lượng nhỏ. Các biến thể Hilux cao cấp tại Thái Lan và Úc đi kèm màn hình thông tin giải trí mới bao gồm các nút bấm nhỏ ở 2 bên màn hình.

Các biến thể cấp thấp của Toyota Hilux 2021 có màn hình thông tin giải trí đơn giản hơn. Hệ thống thông tin giải trí mới cũng sẽ hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Bên cạnh đó, màn hình kỹ thuật số hiện đã được tích hợp vào cụm đồng hồ.

Toyota Hilux 2021 facelift nâng cấp trang bị.

Cung cấp sức mạnh cho mẫu ô tô Toyota Hilux 2021 là động cơ 2,8 lít mới tạo ra công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Những chỉ số này tăng tương ứng 15,3% và 11,1% so với sức mạnh mẫu đương thời. Cần đề cập rằng mức mô-men xoắn 500 Nm chỉ đạt được khi xe trang bị số tự động. Phiên bản số sàn tạo ra mô-men xoắn chỉ 420 Nm. Tại Úc, mẫu xe bán tải gắn động cơ tăng áp diesel 2,4 lít và động cơ xăng 2,7 lít 4 xi-lanh.

Toyota Hilux 2021 facelift tích hợp công nghệ cao.

Toyota Hilux 2021 facelift tích hợp công nghệ cao.

Cùng với động cơ, Toyota còn nâng cấp hệ thống treo. Điều này hứa hẹn mang đến cảm giác lái thoải mái hơn đồng thời vẫn duy trì khả năng off-road đỉnh cao của Hilux. Phiên bản Hilux 4×4 có sức kéo tối đa 3.500 kg. Đối với phiên bản Hilux 4×2, sức kéo sẽ ở mức 2.800 kg.

Toyota Hilux 2021 facelift đảm bảo mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời hơn.

Toyota Hilux 2021 facelift đảm bảo mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời hơn.

“Hơn bao giờ hết, mẫu bán tải yêu thích tại Úc sẽ truyền cảm hứng đi bất cứ nơi đâu cho khách hàng. Những thay đổi mới nhất sẽ nâng cao sức hút của Hilux đối với những khách hàng đòi hỏi khả năng xử lý, cảm giác lái thoải mái và sự thuận tiện của xe SUV”, ông Sean Hanley – phó chủ tịch bán lẻ và tiếp thị của Toyota Úc – cho biết. Toyota Hilux 2021 sẽ đến Úc từ tháng 8/2020. Khả năng cao thì xe sẽ xuất hiện tại Việt Nam không lâu sau đó.

(Nguồn ảnh: Carscoop)

DMCA.com Protection Status

Anh Khoa – Theo Nhà quản lý