Toyota Prius mới ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm 2017

Theo Autocar India, xe Toyota Prius mới sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm 2017, một năm sau khi ra mắt địa phương tại Auto Expo 2016

0
571
Toyota Prius mới ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm 2017

Toyota Prius mới ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm 2017. Sẽ tiếp tục là xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Theo Autocar India, xe Toyota Prius mới sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm 2017, một năm sau khi ra mắt địa phương tại Auto Expo 2016. Cũng giống như mẫu xe nó thay thế, Prius tiếp theo sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc.

Với chính sách chính phủ cung cấp ưu đãi đối với xe chạy bằng năng lượng thay thế ở Ấn Độ. Doanh số của Toyota Camry hybrid tại Ấn Độ đã lấy cảm hứng từ Toyota cũng như các nhà sản xuất khác để giới thiệu xe hybrid.

man-hinh-xe-toyota-prius-2016
Là xe nhập khẩu nguyên chiếc và được trang bị với công nghệ tiên tiến hơn

Là xe nhập khẩu nguyên chiếc và được trang bị với công nghệ tiên tiến hơn. Prius sẽ đắt đáng kể hơn Camry hybrid. Vì vậy, nó có thể là một sản phẩm thích hợp giúp giới thiệu những đổi mới của Toyota ở động cơ hybrid. Chứ không phải mang lại khối lượng giống như trong các thị trường Hoa Kỳ và Nhật Bản.

ghe-sau-xe-toyota-prius-2016
Toyota Prius mới ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm 2017

So với các mô hình trước, Prius là dài  hơn 60 mm, rộng hơn 15 mm nhưng ngắn hơn 20 mm. Chiều dài cơ sở vẫn không đổi ở mức 2.700 mm. Kiểu dáng bên ngoài đã thực hiện một bước nhảy mang tính cách mạng. Có tính năng một thiết kế mang lại cho nó những ước lượng bằng mắt bất cứ nơi nào nó đến.

buong-lai-xe-toyota-prius-2016
Hệ thống truyền động được ghép nối với một hộp số CVT mà truyền năng lượng đến các bánh xe phía trước

Sức mạnh Prius là từ  Hybrid Synergy Drive của Toyota, trong đó kết hợp một động cơ xăng 1.8L 97 mã lực, và một động cơ điện 71 mã lực. Hệ thống truyền động được ghép nối với một hộp số CVT mà truyền năng lượng đến các bánh xe phía trước.

Prius mới có khả năng tiêu hao nhiên liệu 40 km/l, xe trở thành một trong hầu hết những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất ở Ấn Độ.