Toyota RAV4 và Alphard đạt đánh giá an toàn tối đa

0
113

Toyota RAV4 và Alphard rất an toàn trong trường hợp xảy ra tai nạn và thậm chí giảm khả năng đối mặt nguy hiểm, va chạm ngay từ đầu.

Toyota RAV4 và Alphard đạt đánh giá an toàn tối đa.

Toyota RAV4 và Alphard đạt đánh giá an toàn tối đa.

Theo thông tin ô tô, các chủ xe cùng fan hâm mộ 2 mẫu xe Toyota RAV4 và Alphard có thể sẽ rất vui lòng khi biết rằng độ an toàn tuyệt đỉnh chính là điểm mạnh của xe.

Được biết, trước đây thì mọi người đều nghĩ xe Volvo là an toàn nhất trên đường. Dù vậy, công nghệ và kỹ thuật đã có nhiều tiến bộ và rất nhiều nhà sản xuất xe hơi khác đang nỗ lực để tạo ra những mẫu xe an toàn hơn. Chương trình đánh giá xe mới của Nhật Bản (JNCAP) vừa công bố kết quả của các thử nghiệm va chạm mới nhất. Theo đó, Toyota Alphard/Vellfire và RAV4 (cả hai đều được bán ở ASEAN) cùng với mẫu crossover Toyota Raize đã đạt điểm an toàn tối đa.

Toyota RAV4 đạt đánh giá hộ thể chu toàn.

Toyota RAV4 đạt đánh giá hộ thể chu toàn.

Cụ thể, Toyota Alphard/Vellfire đạt đánh giá ASV+++ trong hiệu suất an toàn – thứ hạng cao nhất được đưa ra bởi JNCAP. Trên thực tế, mẫu xe sang trọng nổi tiếng thậm chí còn nhận được giải thưởng Grand Prix do có đánh giá an toàn cao nhất trong 2 năm liên tiếp.

Mẫu ô tô Toyota RAV4 cũng được JNCAP đánh giá an toàn đạt chuẩn ASV+++. Toyota Raize có thể là một trong những mẫu crossover nhỏ hơn trong dòng sản phẩm của Toyota nhưng vẫn nhận được đánh giá an toàn cao nhất. Không giống như các chương trình đánh giá xe mới khác, JNCAP sửa đổi phương pháp kiểm tra và tiêu chuẩn đánh giá hàng năm. Đặc biệt, chương trình hiện có tính đến các vụ tai nạn giao thông thực tế đã xảy ra ở Nhật Bản.

Công nghệ an toàn Toyota đáng tin tưởng.

Công nghệ an toàn Toyota đáng tin tưởng.

Trong năm 2019, hệ thống phanh khẩn cấp tự động cho người đi bộ vào ban đêm đã được thêm vào danh sách các hạng mục đánh giá của JNCAP. Cả mẫu xe hơi mới Alphard/Vellfire và RAV4 đều được trang bị Toyota Safety Sense (TSS). Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu Alphard hoặc RAV4 thì có thể yên tâm khi biết rằng bộ đôi này rất an toàn trong trường hợp xảy ra tai nạn và thậm chí giảm khả năng gặp tai nạn ngay từ đầu.

(Nguồn ảnh: JNCAP)

DMCA.com Protection Status