Toyota Sienna 2022 có thêm phiên bản dã ngoại

0
38
Toyota Sienna Woodland Special Edition ra mat anh 1

Sau khi Kia Carnival 2022 được ra mắt, Toyota cũng tung ra phiên bản đặc biệt của chiếc Sienna, có tên Woodland Special Edition, đây là phiên bản lấy cảm hứng từ đường địa hình.

Toyota Sienna Woodland Special Edition ra mat anh 2

Sienna thế hệ mới đã được trang bị hệ thống dẫn động AWD, phiên bản Woodland được bổ sung thêm một số chi tiết để tăng khả năng đi địa hình như khoảng sáng gầm được nâng lên, mui xe có thêm thanh giá.

Toyota Sienna Woodland Special Edition ra mat anh 7

Nội thất của Toyota Sienna Woodland Special Edition cũng có một số cải tiến như ghế ngồi thể thao bọc da đen và chỉ khâu tương phản. Hệ thống âm thanh JBL 1.200 W với 12 loa. Các tính năng tiện nghi gồm ổ sạc USB và ổ cắm điện 1.500 W, đủ sức cung cấp điện cho những chuyến cắm trại cuối tuần.

Toyota Sienna Woodland Special Edition ra mat anh 8

Hàng ghế thứ 2 có ghế thương gia, có thể trượt dài, hàng ghế thứ 3 có thể tách và xếp gọn. Xe còn có chức năng đá kích hoạt cửa trượt, chức năng sưởi ở hàng ghế trước, rèm che năng và 7 cổng USB được bố trí rải rác trong cabin.

Toyota Sienna Woodland Special Edition ra mat anh 9

Điều thú vị về hệ thống truyền động AWD trên xe là nó sử dụng một động cơ điện độc lập, cho phép dồn lực kéo ở bánh sau ở thời điểm cần thiết và ở bất kỳ dải tốc độ nào.

Toyota Sienna Woodland Special Edition ra mat anh 10

Thông thường, trục sau được dẫn động bởi hộp chuyển và trục truyền động, việc sử dụng động cơ điện độc lập cho trục sau giúp tiết kiệm khối lượng xe và tăng không gian cho cabin.

Toyota Sienna Woodland Special Edition ra mat anh 11

Hệ thống AWD mới cũng giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của Toyota Sienna Woodland Special Edition là khoảng 6,72 lít/100 km.

Nguồn: Zing.vn