Toyota Supra Concept sẽ ra mắt vào tháng mười

Chiếc Supra mới sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ FT-1 concept đầu năm 2014. Do đó, xe có kiểu dáng đẹp, hai cửa với phong cách ít bảo thủ hơn GT86.

0
520
Toyota Supra Concept sẽ ra mắt vào tháng mười
Toyota Supra Concept sẽ ra mắt vào tháng mười

Toyota Supra mới đang được công chúng quan tâm, và chiếc xe thể thao này sẽ ra mắt bản concept vào tháng Mười tại sự kiện Tokyo Motor Show.

Xe Toyota Supra mới sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ FT-1 concept đầu năm 2014. Do đó, xe có kiểu dáng đẹp, hai cửa với phong cách ít bảo thủ hơn GT86.

Khi Toyota Supra mới đang được phát triển cùng với BMW, chi tiết về hệ thống truyền động của xe chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có suy đoán cho rằng xe sẽ có ba tùy chọn động cơ khác nhau, bắt đầu với một động cơ tăng áp 2.0 lít, bốn xilanh, công suất 255 hp và V6 3.0 lít 340 mã lực cũng được hỗ trợ bởi một bộ tăng áp. Hơn nữa là động cơ hybrid 2.5-lít.

Toyota Supra Concept
Toyota Supra Concept

Đối với bộ đôi BMW mang thương hiệu Supra, Z5, xe được dự kiến sẽ ra mắt công chúng tại Frankfurt Auto Show hồi tháng Chín và sẽ sử dụng động cơ 6 xilanh thẳng và 4 xilanh trực tiếp của thương hiệu này. Xe cũng sẽ bao gồm rất nhiều các thành phần sợi carbon được sử dụng tiên phong bởi i3 và i8.

Ngoài Supra mới, Toyota cũng sẽ ra mắt hai bản concept khác ở Tokyo. Đầu tiên là S-FR II, mẫu xe tiến hóa từ bản concept năm 2015 và về cơ bản là một phiên bản mini của GT86. Cuối cùng nhưng không kém sẽ là phiên bản GTI thương hiệu thể thao của Corolla, dự kiến sẽ trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít, 250 mã lực.