Toyota và Suzuki hợp tác nghiên cứu công nghệ môi trường và an toàn

Toyota và Suzuki chuẩn bị sự hợp tác nổi bật về công nghệ an toàn, môi trường và công nghệ thông tin (CNTT)

0
605
xe-suzuki
Toyota và Suzuki hợp tác nghiên cứu công nghệ môi trường và an toàn

Toyota và Suzuki chuẩn bị sự hợp tác nổi bật về công nghệ an toàn, môi trường và công nghệ thông tin (CNTT).

Trong khi thông tin chi tiết của hợp tác này sẽ được công bố một ngày sau đó. Autocar báo cáo các công ty Nhật Bản “cùng nhau cải thiện phát triển công nghệ cho hai thương hiệu trong một ngành công nghiệp đang trải qua nhiều thay đổi lớn.

Trong một tuyên bố, Chủ tịch Toyota, Akio Toyoda cho biết “Khi môi trường bao quanh ngành công nghiệp ô tô đã được thay đổi đáng kể, chúng ta cần phải có khả năng đáp ứng với những thay đổi để tồn tại.

“Ngoài hợp tác R & D mà mỗi công ty đang làm việc trên cá nhân, hiện tại nó là rất quan trọng để có đối tác chia sẻ cùng một mục tiêu và niềm đam mê.

“Chúng tôi luôn muốn mở ra các cơ hội hợp tác mới, sẽ góp phần vào việc tạo ra những chiếc xe ngày càng tốt hơn cũng như cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô.”

Ông chủ Suzuki, Osamu Suzuki xác nhận rằng các cuộc đàm phán đang được tiến hành giữa các công ty. Và cho rằng Toyota là công ty hoàn hảo cho Suzuki để kết hợp xem xét tình trạng của hãng như là một trong những hãng xe lớn nhất thế giới. Và là một nhà phát triển quan trọng những ứng dụng công nghệ trong tương lai.