Toyota Vios 2018 có thể sẽ ra mắt vào đầu năm 2018

Việc thử nghiệm mẫu Vios mới đã được thực hiện từ năm 2015 và vẫn đang tiếp tục được thực hiện. Có thể việc ra mắt mẫu xe này phải tới năm 2018 mới diễn ra

0
908
Toyota Vios 2018 có thể sẽ ra mắt vào đầu năm 2018
Toyota Vios 2018 có thể sẽ ra mắt vào đầu năm 2018

Dự kiến thế hệ thứ 3 của mẫu xe ôtô rất được ưa chuộng này sẽ được ra mắt trong tháng 2 và trở thành đối thủ cạnh tranh với Honda City trong phân khúc sedan hạng B.

Theo IndianAutoBlog, việc thử nghiệm mẫu Vios mới đã được thực hiện từ năm 2015 và vẫn đang tiếp tục được thực hiện. Có thể việc ra mắt mẫu xe này phải tới năm 2018 mới diễn ra vào tháng 2. Khác với nhiều hãng xe khác thường giới thiệu mẫu xe 2018 ngay từ cuối 2017.

Các trang bị đi kèm khác sẽ gồm đèn LED ban ngày, vành nhôm 16 inch và hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, điều hòa tự động, camera lùi. Xe cũng sẽ bổ sung thêm hệ thống ổn định điện tử VSC và kiểm soát lực kéo TRC.

Xe cũng sẽ bổ sung thêm hệ thống ổn định điện tử VSC và kiểm soát lực kéo TRC.
Xe cũng sẽ bổ sung thêm hệ thống ổn định điện tử VSC và kiểm soát lực kéo TRC.

Tại thị trường trong nước, Toyota Vios đang là một trong những mẫu ôtô bán chạy nhất Việt Nam. Và cũng là một trong số ít những mẫu xe vẫn được Toyota duy trì việc lắp ráp trong nước. Tuy nhiên với người dùng, mức giá hiện nay của Toyota Vios vẫn khiến khách so sánh với Honda City và đặc biệt là Hyundai Accent nhờ thiết kế trẻ trung hơn, nhiều công nghệ hiện đại.

Vios 2018 sẽ chỉ là bản nâng cấp nhẹ của mẫu xe được ra mắt năm 2016 tại Trung Quốc và Thái Lan. Các thông số của xe sẽ không có nhiều khác biệt hiện nay với động cơ VVT-I 4 xy lanh xăng tạo ra công suất 79kW tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút.  Tại thị trường Ấn Độ, xe sẽ có thêm tùy chọn động cơ dung tích 1,4 lít diesel. Phiên bản cơ bản của mẫu xe này sẽ sử dụng số sàn tương tự xe tại Việt Nam, bản cao cấp hơn sẽ sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT.

Bạn có thể tham khảo thêm giá xe Toyota.