Toyota xuống nước với chiếc tàu Ponam-28V

Sản phẩm mới nhất của bộ phận hàng hải của Toyota là Ponam-28V. Thêm vào dòng Ponam-31 và Ponam-35 hiện tại.

0
590
tau-toyota-ponam-28v
Toyota xuống nước với chiếc tàu Ponam-28V

Sẽ không có gì bất thường khi thấy nhà sản xuất ô tô Nhật chế tạo các phương tiện cơ giới. Honda làm tất cả mọi thứ từ máy bay phản lực tới máy xén cỏ.

Trong khi Suzuki ít nhất cũng được biết đến với xe máy cũng như xe ô tô. Về phần mình, Toyota, chủ yếu là ô tô, nhưng hãng cũng chế tạo thuyền – như bạn nhìn thấy ở đây.

buong-lai-tau-toyota-ponam-28v
Sản phẩm mới nhất của bộ phận hàng hải của Toyota là Ponam-28V

Sản phẩm mới nhất của bộ phận hàng hải của Toyota là Ponam-28V. Thêm vào dòng Ponam-31 và Ponam-35 hiện tại.

Thiết kế được duyệt là một phiên bản ở Japan International Boat Show. Tại sự kiện này thiết kế đoạt giải thưởng. Và bây giờ được đi vào sản xuất kết hợp với các thiết bị động cơ diesel khổng lồ Yanmar.

noi-that-tau-toyota-ponam-28v
Thiết kế được duyệt là một phiên bản ở Japan International Boat Show

Tàu dài 28 ft (8,5 m) được chế tạo xung quanh vỏ làm bằng sợi thủy tinh, sợi carbon và nhôm. Và được hỗ trợ bởi một phiên bản động cơ diesel 3.0 lít, bốn xi-lanh từ Land Cruiser Prado – được bán tại Mỹ như Lexus GX.

dong-co-tau-ponam-28v
Tàu Ponam-28V cũng có hệ thống neo ảo mà giữ tàu cập bến thay vì trôi đi

Nó cũng có hệ thống neo ảo mà giữ tàu cập bến thay vì trôi đi. Như bất kỳ thủy thủ dày dạn có thể cho bạn biết, không dễ thực hiện chỉ với một chân vịt.

Toyota Ponam-28V sẽ được bán thông qua mạng lưới 50 đại lý trên khắp Nhật Bản, với giá bán lẻ dưới 20 triệu yên ($ 190k).

Tagung focus umweltbildung 2010 biodiversitt begreifbar machen des hausarbeit schreiben Nachrichten landes niedersterreich, st umweltbildungskongress baden-wrttemberg der zukunft verpflichtet nachhaltigkeit leben lernen, ulm, 9.