Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ôtô Cộng Hòa

Tham gia hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn sẽ là cơ hội để các học viên được trải nghiệm thực tế những kỹ thuật lái xe an toàn

0
508
Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ôtô Cộng Hòa
Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ôtô Cộng Hòa

Tham gia hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn sẽ là cơ hội để các học viên được trải nghiệm thực tế những kỹ thuật lái xe an toàn. Cũng như kinh nghiệm xử lý các tình huống nguy hiểm rình rập trên đường…

Tiếp nối thành công từ hoạt động lái xe an toàn năm 2015 và 2016. Honda Ôtô Cộng Hòa tiếp tục mong muốn tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng sử dụng ô tô trên cả nước. Qua đó góp phần giảm thiểu tai nạn ôtô khi tham gia giao thông.

Honda Ôtô Cộng Hòa với sự hỗ trợ của các chuyên gia Honda Việt Nam sẽ thực hiện chương trình huấn luyện kỹ thuật lái xe an toàn cho lực lượng cảnh sát nhân dân tương lai, nội dung bao gồm hai phần chính:

Đào tạo thực hành
Đào tạo thực hành

Đào tạo thực hành: Phần thực hành đặc biệt hữu ích và trực quan hơn khi chính các học viên cảnh sát tương lai được tham gia trải nghiệm và trực tiếp xử lý các tình huống như: “Ghép xe song song”, “Kỹ thuật cua vòng”, “Kỹ thuật phản xạ”, “Kỹ thuật phanh khi đường trơn trượt”…

Đào tạo lý thuyết: Các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn sẽ giúp học viên mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm bất ngờ khi tham gia giao thông.

Năm nay, chương trình sẽ bắt đầu từ 8 giờ đến 12 giờ, ngày 23-9-2017 tại Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân 2 – Cơ sở 2. Địa chỉ 200 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM.

Đào tạo lý thuyết
Đào tạo lý thuyết

Chương trình lái xe an toàn được đào tạo gần gũi với thực tế và phương pháp đào tạo sinh động. Nhằm giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe an toàn.

Hàng năm, Honda Ôtô Cộng Hòa sẽ luôn nâng cao nội dung đào tạo và tiếp tục thực hiện chương trình ý nghĩa này dành cho khách hàng. Nhằm góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.