Trải nghiệm mẫu xế hộp hạng sang Maserati tại Đà Nẵng

Có cơ hội được thụ hưởng những dịch vụ đẳng cấp tại thành phố đáng sống Đà Nẵng và cầm lái Maserati bạn sẽ thấy mình được coi trọng như thế nào.

0
525
Trải nghiệm mẫu xế hộp hạng sang Maserati tại Đà Nẵng
Trải nghiệm mẫu xế hộp hạng sang Maserati tại Đà Nẵng

Maserati là hãng xe thể thao đến từ nước Ý. Cùng với những người hàng xóm của mình là Ferrari hay Lamborghini – Maserati đã góp phần vào sự phong phú của ngành công nghiệp ô tô với nhiều mẫu xe làm nên tên tuổi. Hãng được thành lập hơn 100 năm và có logo cây đinh ba huyền thoại của thần biển.

Maserati gia nhập Việt Nam vào đầu năm 2016, mang lại làn gió biển mới mẻ cho đất nước hình chữ S. Với nhiều mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với Audi, BMW, Jaguar hay Porsche. Maserati mang tới Việt Nam đội hình mạnh mẽ với sedan Ghibli, Quatroporte, SUV Levante và mẫu xe thể thao đình đám Gran Tursimo.

Có cơ hội được thụ hưởng những dịch vụ đẳng cấp tại thành phố đáng sống Đà Nẵng. Có cơ hội cầm lái những mẫu xế hộp hạng sang Maserati bạn sẽ thấy mình được coi trọng như thế nào.

Maserati ra đời không phải để tìm đến những người có nhiều tiền rồi trở thành khách hàng lái xe ô tô sang. Đích đến của “cây đinh ba quyền lực” là những chủ nhân sở hữu khí chất thực sự sang trọng từ bên trong.