Trải nghiệm MINI Countryman, du lịch Anh quốc

Chuyến du lịch đến London - Oxford trong 6 ngày 5 đêm sẽ được trao khách hàng may mắn khi mua xe MINI Countryman từ nay đến hết 31/12.

0
678
Trải nghiệm MINI Countryman, du lịch Anh quốc
Trải nghiệm MINI Countryman, du lịch Anh quốc

Bất cứ ai đam mê MINI Countryman đều mong muốn được trải nghiệm nước Anh – vùng đất “thai nghén” ra sản phẩm này. Hiểu được điều đó, từ nay đến hết 31/12, khách hàng mua xe MINI Countryman có cơ hội nhận chuyến du lịch đến London – Oxford trong 6 ngày 5 đêm.

Không chỉ được cảm nhận sự cổ kính của kiến trúc và lịch sử lâu đời trong sự hiện đại, năng động của London, bạn còn được tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất xe Countryman tại nhà máy Oxford. Du khách sẽ tìm hiểu công việc của 4.000 nhân viên và 1.000 robot làm việc để cho ra đời chiếc MINI với những kỹ thuật khắt khe. Chi tiết liên hệ hotline 0124 531 6868 (TP HCM) hoặc 0124 521 6868 (Hà Nội).

Bất cứ ai đam mê MINI Countryman đều mong muốn được trải nghiệm nước Anh
Bất cứ ai đam mê MINI Countryman đều mong muốn được trải nghiệm nước Anh

Những ai yêu thích xe MINI Countryman chính là đại diện tiêu biểu của những người lựa chọn lối sống trải nghiệm đa dạng. Họ không chỉ mua xe để sở hữu một phương tiện đi lại, mà là để có những cảm giác lái, những giây phút trải nghiệm tinh tế mà dòng xe độc đáo MINI mang lại.

Phong thái, tính cách và tư duy của con người được hình thành từ những trải nghiệm tích lũy được trong cuộc sống. Sự thoả mãn do vật chất mang lại chỉ là nhất thời còn sự thoả mãn từ các trải nghiệm có được lại trở nên quý giá theo thời gian. Do đó, hiện nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn lối sống trải nghiệm.

Xuất phát từ gia đình MINI nhưng Countryman mang thiết kế và trải nghiệm khác biệt. Với 300 lựa chọn màu ngoại thất và 300 màu nội thất, MINI có thể tạo ra 15.000 tỷ phiên bản trên thế giới. Sở hữu vẻ ngoài mềm mại, quý phái nhưng chiếc xe này còn là một người hùng trên đường đua.

Xuất phát từ gia đình MINI nhưng Countryman mang thiết kế và trải nghiệm khác biệt.
Xuất phát từ gia đình MINI nhưng Countryman mang thiết kế và trải nghiệm khác biệt.

Một nhà báo chia sẻ, khi lái chiếc MINI, anh cảm giác mình như được sống trong khung cảnh bộ phim “Italian Job” ấn tượng từ thời thơ ấu. Anh tưởng chừng như mình là diễn viên chính, thực hiện những pha rượt đuổi ngoạn mục với khả năng di chuyển linh hoạt trên những con đường nhỏ hẹp, phô diễn tốc độ ở những khúc cua.

Khi lái go-kart với tốc độ cao đặc biệt là vào cua, khung gầm MINI tạo nên cảm giác chắc chắn, an toàn. MINI Countryman còn cho bạn trải nghiệm khó quên với gia đình, bạn bè. Vì đây là chiếc xe rộng rãi cho 5 người ngồi với khoang nội thất hiện đại, đa chức năng giải trí phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.