Triển lãm linh phụ kiện, phụ tùng ô tô, mô tô và xe máy tại Việt Nam

Nhận thấy thị trường ô tô Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và vô cùng tiềm năng. Mỗi ngày có đến 2 triệu phương tiện ô tô đang lưu thông.

0
668
Triển lãm linh phụ kiện, phụ tùng ô tô, mô tô và xe máy tại Việt Nam

Triển lãm Automechanika HCM được kỳ vọng sẽ thu hút 350 nhà trưng bày triển lãm và 20.000 khách tham quan. Triển lãm sẽ được tổ chức bởi Mese Frankfurt, Chan Chao International Co., Ltd và Yorkers Exhibition Service Vietnam.

trien-lam-phu-tung-oto-xe-may
Phụ tùng và phụ kiện; Điện tử và hệ thống, linh kiện và tùy chỉnh, sửa chữa và bảo dưỡng

Danh mục trưng bày của triển lãm năm nay bao gồm: Phụ tùng và phụ kiện, Điện tử và hệ thống, linh kiện và tùy chỉnh, sửa chữa và bảo dưỡng. Quản lý và các giải pháp số, rửa xe, chăm sóc và phục hồi.

Hướng tới mục tiêu trở thành triển lãm thương mại hàng đầu khu vực về ngành công nghiệp Ô tô. Triển lãm đầu tiên Automechanika HCMC về linh phụ kiện, phụ tùng ô tô, mô tô và xe máy. Triễn lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 15/3/2017 tại tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp Hồ Chí Minh.

trien-lam-phu-tung-xe-tai-viet-nam
Thị trường ô tô Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và vô cùng tiềm năng

Đại diện BTC cho biết tuy Automechanika lần đầu tiên có mặt ở Hồ Chí Minh nhưng lại là sự kiện đã tổ chức lần thứ 16. Do Messe Frankfurt với thương hiệu toàn cầu tổ chức nhằm mở rộng mạng lưới rộng rãi ở tất cả các châu lục như: Anh, Argentina, Chicago, Dubai, Đức, Mexico, Mát-xcơ-va, Ấn Độ, Thương Hải, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Malaysia, Tây Ban Nha, Nga…

Do đó lần tổ chức tại Việt Nam này được kỳ vọng sẽ thu hút được sự chú ý quan tâm của các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu và những khách hàng đến từ các quốc gia trong khu vực.

Nhận thấy thị trường ô tô Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và vô cùng tiềm năng. Mỗi ngày có đến 2 triệu phương tiện ô tô đang lưu thông. Kim ngạch thương mại của thị trường linh kiện và phụ tùng ô tô theo ghi nhận tăng 43% vào giữa năm 2010 và 2014. Con số này vô cùng ấn tượng so với mức tăng 6% của thế giới trong cùng giai đoạn.

Triển lãm dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà máy sản xuất, các đại lý và nhà phân phối để giới thiệu những sản phẩm mới nhất và các linh kiện cho toàn bộ ngành công nghiệp xe máy.

Theo Cafeauto