Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 – Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm

0
149

Thứ Ba, ngày 10/09/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sự kiện được mong chờ nhất năm của những người yêu xe sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của các thương hiệu ô tô danh tiếng.

Tín hiệu tăng trưởng ổn định của nền kinh tế cũng như sự chuyển dịch tích cực của đầu tư nước ngoài và thương mại sẽ là những cơ hội rất tốt cho sự phát triển của các công ty sản xuất và kinh doanh ô tô trong những tháng cuối năm. Đó là thông điệp được đưa ra tại cuộc họp báo chính thức công bố Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show 2019), và đó cũng là động lực cho 15 thương hiệu ô tô hàng đầu hiệp lực trình diễn những mẫu xe và công nghệ mới nhất, cùng hàng trăm thương hiệu phụ trợ khác. Triển lãm thường niên này do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và liên danh công ty C.I.S Vietnam & Le Bros phối hợp tổ chức.

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 1

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 2

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 3

Ông Võ Quang Huệ – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup phụ trách Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast phát biểu tại sự kiện.

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 4

Ông Võ Quang Huệ chia sẻ và trả lời câu hỏi của báo giới về lần đầu tiên tham sự VMS của Vinfast và định hướng trong tương lai của hãng ô tô Việt.

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 5

Sự kiện được mong chờ nhất năm của những người yêu xe sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của các thương hiệu ô tô Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo, và những khu trưng bày công nghiệp phụ trợ, ô tô, xe máy, phụ tùng, linh phụ kiện, đồ chơi công nghệ, các công ty dịch vụ, chăm sóc xe, bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính.

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 6

Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh nơi sẽ diễn ra VMS 2019.

Với quy mô 20.000m2 trưng bày gồm khu vực triển lãm trong nhà và khu mở rộng ngoài trời, Vietnam Motor Show 2019 là ngày hội quy tụ đa dạng dòng xe ở mọi phân khúc, hội tụ những công nghệ đột phá, cơ hội trải nghiệm thử xe độc đáo và các màn trình diễn lái xe mạo hiểm được công chúng yêu thích.

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 7

“Trong tương lai, cùng với sự phát triển ổn định của nền kinh tế và gia tăng dân số tại Việt Nam, thị trường ô tô được dự đoán sẽ ngày càng phát triển và Việt Nam sẽ sớm bước vào thời kì xã hội hóa ô tô. Trong xu thế đó, các hãng sẽ phải cố gắng đổi mới, chuyển mình trong mọi mặt để đáp ứng được xu hướng tiêu dùng mới cũng như nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống, đóng góp cho ngành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam. Chúng tôi hy vọng công chúng, khách hàng và những người yêu xe Việt Nam sẽ đến Vietnam Motor Show 2019 để chiêm ngưỡng những thành quả sáng tạo mới nhất của chúng tôi”, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA, chia sẻ tại buổi họp báo.

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 8

Ông Laurent Genet, đại diện cho các nhà nhập khẩu chính hãng, cho biết: “Năm nay chúng tôi lại một lần nữa vinh dự đồng hành cùng Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và sẵn sàng mang lại một triển lãm ô tô hoành tráng, thu hút hơn nữa vào tháng 10 tới. Dự kiến, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu tên tuổi trong ngành công nghiệp xe hơi và nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm và hàng triệu người theo dõi qua truyền thông cùng các chương trình video livestreaming.”

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 9

Nét mới ở Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay là việc ứng dụng giải pháp công nghệ tương tác nhằm tạo cho khách tham quan một hành trình trải nghiệm số, giúp các hãng thêm thấu hiểu khách hàng để cung cấp nhiều lợi ích thiết thực hơn. Khách tham quan trải nghiệm ứng dụng này sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp thông tin quan trọng từ các thương hiệu, gia tăng sự tương tác với các nhãn hàng, đồng thời có nhiều cơ hội nhận hàng trăm phần quà giá trị.

Một số hình ảnh tại Triển lãm Ô tô Việt Nam năm ngoái (Vietnam Motor Show 2018)

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 10

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 11

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 12

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 13

Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2019 - Kỳ vọng tạo ra đột phá mùa cuối năm - 14

Với việc ứng dụng những công nghệ hoàn toàn mới cũng như đẩy mạnh tương tác với cộng đồng yêu xe, Vietnam Motor Show 2019 được kỳ vọng có thể tạo điều kiện tốt nhất để giới mộ điệu xe trên cả nước cùng hội ngộ tại sự kiện về ô tô được trông đợi nhất trong năm tại Việt Nam.

Chevrolet Malibu có thể về Việt Nam và tham dự VMS 2019, Vinfast cũng đang có động thái sẽ góp mặt

Một nguồn tin rò rỉ hé lộ về việc Chevrolet Malibu RS 2019 chuẩn bị về Việt Nam và sẽ ra mắt tại triển lãm Vietnam Motor…

Nguồn: 24h.com.vn