Triển lãm xe mô tô lớn nhất thế giới EICMA 2020 chính thức thông báo hủy do Covid-19

0
79

Năm 2020, với sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã khiến hàng loạt sự kiện toàn cầu và hầu như tất cả mọi hoạt động bị ảnh hưởng. Ngành công nghiệp mô tô, xe máy cũng không là ngoại lệ. Mới đây, sau khi triển lãm quốc tế Intermot 2020 vừa được thông báo hủy thì đã đến lượt EICMA 2020 – một trong những triển lãm mô tô lớn nhất thế giới cũng lâm vào tình cảnh tương tự. 

Triển lãm xe mô tô EICMA 2020 sẽ chính thức bị hoãn, hủy do Covid-19

Triển lãm xe mô tô EICMA 2020 sẽ chính thức bị hoãn, hủy do Covid-19

Theo đó, triển lãm mô tô EICMA 2020, dự kiến tổ chức vào ngày mùng 5 cho đến 8/11, sẽ bị huỷ bỏ với lý do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới đang có những diễn biến phức tạp đến khó lường khi con số người nghiễm đã lên tới 10 triệu người.

EICMA là một trong những triển lãm mô tô lớn nhất thế giới

EICMA là một trong những triển lãm mô tô lớn nhất thế giới

Với giới biker, đây quả là một tin đáng tiếc khi mà đây là một trong những điểm sáng của năm khi mà các hãng xe lớn ra mắt các dòng xe mới của mình, giới thiệu công nghệ mới cũng như hàng loạt nâng cấp dành riêng cho các biker. Thế nhưng, với năm 2020 này, Covid-19 đã có sự ảnh hưởng quá lớn đến toàn cầu nên đây cũng là điều dễ hiểu. Chúng ta vẫn có thể hy vọng rằng, các mẫu xe mới vẫn sẽ được các nhà sản xuất phát triển và nghiên cứu và cho ra mắt qua các kênh trực tuyến, online.

Hãy chờ xem, trong năm 2020 này, chúng ta sẽ đón chờ những mẫu xe mô tô mới và các công nghệ mới như thế nào cùng chúng tôi.

Kuro