Trường Hải điều chỉnh giảm giá xe Kia lắp ráp trong nước

Giảm giá xe Kia không phải do sự thay đổi thuế Tiêu thụ đặc biệt, hay thuế nhập khẩu linh kiện. Mà là động thái khuyến mãi của hãng cho người mua xe.

0
584
Trường Hải điều chỉnh giảm giá xe Kia lắp ráp trong nước
Trường Hải điều chỉnh giảm giá xe Kia lắp ráp trong nước

Một số dòng xe KIA lắp ráp trong nước như Morning, Cerato, Optima và Rondo đã được công bố giảm giá 4 – 14 triệu đồng (tuỳ mẫu). Không phải do sự thay đổi thuế Tiêu thụ đặc biệt cho dòng xe dưới 2.000cc, hay thuế nhập khẩu linh kiện. Mà đơn thuần như một động thái khuyến mãi của hãng cho người mua xe.

Đặc biệt, trong tháng 1/2018 này, KIA còn chính thức cho ra mắt mẫu Kia Morning S với giá bán cao nhất dành cho dòng xe cỡ nhỏ này tại Việt Nam.

Các mẫu SUV và MPV cỡ lớn, như Sorento, Sedona, vẫn giữ nguyên giá bán như trong tháng 12/2017. Một số mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc như Cerato Koup, Soul, Quoris… Thậm chí cả các phiên bản 5 cửa của Kia Cerato cũng không được giảm giá trong đợt này.

Trong khi đó, các mẫu xe nhỏ KIA Morning giảm khoảng 5 triệu đồng, các mẫu xe hạng C KIA Cerato được giảm 10 – 14 triệu đồng, mẫu Optima và Rondo được giảm 10 triệu đồng. Đây đều là các mẫu xe được lắp ráp trong nước.

KIA Morning S - phiên bản làm mới cho năm 2018 này chính thức được công bố giá bán tại Việt Nam.
KIA Morning S – phiên bản làm mới cho năm 2018 này chính thức được công bố giá bán tại Việt Nam.

Vẫn với động cơ 1.2L đi kèm hộp số tự động 4 cấp (tương tự mẫu Morning Si), phiên bản S này sẽ có một số đặc điểm nhận dạng với sự khác biệt ở mũi xe với lưới tản nhiệt mới hình thang cùng cụm đèn sương mù lại được đặt tách biệt, đặc biệt là cản sau với thanh nẹp sơn màu trắng khác biệt. Giá xe KIA hiện có tại Việt Nam trong tháng 1/2018.

Trong khi đó, với Peugeot – thương hiệu xe Pháp hiện có cùng nhà phân phối tại Việt Nam với KIA cũng đã chính thức công bố giá xe trong tháng 1/2018. Theo đó, hầu hết các mẫu xe nhập khẩu của hãng đều không có sự thay đổi về giá bán. Giá xe Peugeot tháng 1/2018.