Trường Hải lần đầu hé lộ doanh số bán hàng BMW và MINI

Được mở bán từ ngày 18/1, 24 xe BMW đã được bàn giao khách hàng. Ngoài ra, 10 chiếc MINI cũng được bán cho đến thời điểm hiện tại.

0
527
Trường Hải lần đầu hé lộ doanh số bán hàng BMW và MINI
Trường Hải lần đầu hé lộ doanh số bán hàng BMW và MINI

Theo công bố mới nhất từ THACO, 24 trong tổng số 304 chiếc BMW nhập khẩu về nước đầu năm đã có chủ. Số lượng xe MINI bán ra đạt 10 chiếc. Đây là lần đầu tiên doanh nghiệp này hé lộ doanh số bán hàng BMW và MINI kể từ thời điểm nhận phân phối.

THACO đang đặt nhiều kỳ vọng vào 2 thương hiệu xe ô tô hạng sang của Đức và Anh Quốc. Theo dự kiến, công ty sẽ đưa vào hoạt động tổng cộng 15 showroom trên toàn quốc, có kết hợp cả nhà xưởng. Hiện tại, THACO chỉ giữ một vài địa điểm kinh doanh xe BMW và MINI trước đây tại Hà Nội và TP. HCM.

Ở lô hàng đầu tiên, THACO đưa về khá nhiều dòng xe BMW, từ sedan, coupe 2 cửa, mui trần, xe thể thao hiệu suất cao BMW M, Gran Turismo cho đến SUV. MINI cũng có đủ chủng loại, từ 3 cửa, 5 cửa cho đến dòng crossover Countryman.

Bảng giá xe BMW được THACO niêm yết.
Bảng giá xe BMW được THACO niêm yết.

Mặc dù giá xe BMW có sự điều chỉnh giảm, giá xe MINI có mẫu giảm, mẫu tăng đáng kể. Mức giảm giá cao nhất 99 triệu đồng đối với xe Cooper Convertible S, và tăng cao nhất 200 triệu đồng đối với xe Cooper 3 cửa.

Giá niêm yết mới của xe BMW sau khi chuyển từ Euro Auto sang THACO được đơn vị này cho biết giảm từ 49-589 triệu đồng. Mẫu xe từng ăn khách nhất là BMW 320i có giá từ 1,319 tỷ đồng, thấp hơn so với giá bản tiêu chuẩn của đối thủ Mercedes-Benz C200.