Truy tìm và xử lý hàng loạt ô tô chạy sai làn trên cầu Thanh Trì

Lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) đang truy tìm hàng loạt tài xế điều khiển ô tô đi sai làn "rủ nhau" tháo barie tránh chốt CSGT trên cầu Thanh Trì (Hà Nội).

0
511
Truy tìm và xử lý hàng loạt ô tô chạy sai làn trên cầu Nhật Tân
Truy tìm và xử lý hàng loạt ô tô chạy sai làn trên cầu Nhật Tân

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hàng loạt xe ô tô di chuyển vào làn xe máy trên cầu Thanh Trì đang tháo barie để chuyển làn.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, hàng loạt xe ô tô các loại đi vào làn xe máy đang ngừng di chuyển, cách đó không xa có một số người đang khiêng barie ra khỏi hàng để các xe chuyển vào làn xe ô tô.

Liên quan đến vụ việc hàng loạt tài xế điều khiển ô tô đi sai làn trên cầu Thanh Trì, một cán bộ Phòng CSGT – Công an thành phố Hà Nội cho biết, hiện Đội CSGT số 14 đang khẩn trương vào cuộc kiểm tra, xác định chủ các phương tiện trong đoạn clip trên và sẽ mời các tài xế điều khiển phương tiện đến trụ sở làm việc.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được nhiều bình luận cũng như chia sẻ của mọi người. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước hành động của những người tài xế trên.

Thành viên Duy Thành bức xúc: “Đúng là mấy ông phá hoại, luật thì không tuân thủ, đến lúc bị phạt thì nghĩ đủ cách để tránh. Cứ hôm nào CSGT lập chốt cuối cầu thì cho một anh cầm camera chạy xe qua cầu quay rõ biển số từng xe, rồi gọi hết lên xử lý là xong”.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh này được ghi lại vào sáng 18/4 trên cầu Thanh Trì. Do có CSGT đang chốt ở cuối cầu nên nhiều người điều khiển ô tô đi sai làn đã dỡ barie để đi vào đúng làn, tránh bị CSGT xử phạt.